Ở tập 1 chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu, 25 thí sinh sẽ cùng trải qua 3 thử thách: Chụp hình mặt mộc, Chụp hình SelfieChụp hình với trang phục dạo phố. Trong đó, thử thách chụp hình mặt mộc và chụp hình với trang phục dạo phố do nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn thực hiện. Cuối tập, các Huấn luyện viên sẽ đưa ra quyết định lựa chọn 5 thí sinh nào ưng ý nhất về đội của mình.

Bộ ba HLV Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ ở tập đầu tiên, cả ba sẽ phải tranh giành “quyết liệt” để có thể chọn được những chiến binh đầu tiên về đội của mình. Bộ ba HLV Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ ở tập đầu tiên, cả ba sẽ phải tranh giành “quyết liệt” để có thể chọn được những chiến binh đầu tiên về đội của mình.
Cả ba đều phải tập trung cao độ để có thể lựa chọn được những chiến binh ấn tượng nhất về đội của mình. Cả ba đều phải tập trung cao độ để có thể lựa chọn được những chiến binh ấn tượng nhất về đội của mình.

Ngay tập mở màn, 3 Huấn luyện viên đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình. Đã có những lời chiêu dụ hấp dẫn từ “ba nữ thần The Face”. Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh, Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi thì Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng.

Kịch tính của tập 1 được đẩy lên cao khi giữa các Huấn luyện nhau bất kể “tình chị em thân thiết” để đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội. Kịch tính của tập 1 được đẩy lên cao khi giữa các Huấn luyện nhau bất kể “tình chị em thân thiết” để đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội.
Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh,… Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh,…
Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi để thị phạm cho các thí sinh, thì… Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi để thị phạm cho các thí sinh, thì…
Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng để thu hút các bạn trẻ. Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng để thu hút các bạn trẻ.
Thậm chí cô còn lấy vương miện mà cô đoạt được với danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ để thu hút thí sinh về đội: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay.” Thậm chí cô còn lấy vương miện mà cô đoạt được với danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ để thu hút thí sinh về đội: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay.”

Không kém cạnh, hai Huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng. Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk”. Hay Lan Khuê rất bản lĩnh với những hứa hẹn đầy hấp dẫn dành trước 1 thí sinh mà cô ưng ý: “Thiên An hãy tưởng tượng đi, một người mẫu với chiều cao dưới 1m7 lần đầu tiên xuất hiện tại sàn catwalk với vai trò là một vedette và thể hiện trước những bức hình TVC và trở thành người mẫu hàng đầu. Lan Khuê có thể làm được điều đó.”

Không kém cạnh, Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk.” Không kém cạnh, Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk.”
“…Lan Khuê có thể làm được điều đó.” “…Lan Khuê có thể làm được điều đó.”
Liệu ai sẽ lấp đầy doanh số trong team đầu tiên? Những gương mặt nào sẽ bước vào top 15? Hãy chờ đón những bí mật đầu tiên của Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam vào lúc 20h tối thứ 7 (18/6) trên VTV3. Liệu ai sẽ lấp đầy doanh số trong team đầu tiên? Những gương mặt nào sẽ bước vào top 15? Hãy chờ đón những bí mật đầu tiên của Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam vào lúc 20h tối thứ 7 (18/6) trên VTV3.

Kịch tính của tập 1 được đẩy lên cao trào đến đỉnh điểm khi giữa các HLV bất kể “tình chị em thân thiết” thế nào cũng nhất quyết đối đầu nhau để giành lấy những thí sinh chất lượng nhất. Liệu ai sẽ lấp đầy doanh số trong team đầu tiên? Những gương mặt nào sẽ bước vào top 15? 

Cùng với 12 ứng viên là 12 cá tính vô cùng riêng biệt, bộ ba Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê được dự đoán sẽ đem lại một cuộc đấu trí và phối hợp thật sự kịch tính, hấp dẫn. Chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” đặc biệt tại The Face mùa đầu tiên. Tập đầu tiên của The Face Vietnam sẽ được lên sóng vào lúc 20, thứ Bảy, ngày 18/6 trên kênh VTV3. Cùng truy cập Saostar - đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức, để theo dõi những diễn biến đặc sắc và bất ngờ nhất củaThe Face Vietnam.

https://youtu.be/IyICJfnmbb0