Mới đây, Trịnh Nhật Minh dưới sự bảo trợ của bố – nghệ sĩ chèo Trịnh Nam Cường đã tham gia chương trình Cặp lá yêu thương. Đây là một hoạt động ý nghĩa kết nối giữa các nhà hảo tâm (lá lành) và những người có hoàn cảnh khó khăn (lá chưa lành) nhằm hình thành các Cặp lá yêu thương giúp nhau vượt qua gian khó.

Nhật Minh nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi xuất hiện tại chương trình. Nhật Minh nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi xuất hiện tại chương trình.

Nhật Minh dùng tiền thưởng Giọng hát Việt nhí 2016 giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 chững chạc xuất hiện tại chương trình. Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 chững chạc xuất hiện tại chương trình.

Theo đó, mỗi tháng Nhật Minh sẽ dành ra một số tiền để hỗ trợ cho bé Duy Mạnh – ‘chiếc lá’ có hoàn cảnh khó khăn của chương trình. Để có thể giúp đỡ cho Duy Mạnh, Nhật Minh tiết lộ sẽ trích số tiền mà em đã đạt giải Quán quân Giọng hát Việt nhí.

Nhật Minh cùng bố trao quà và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn. Nhật Minh cùng bố trao quà và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn.
Nhật Minh không quên biểu diễn ca khúc Dịu ngọt tình yêu thương dành tặng các khán giả. Nhật Minh không quên biểu diễn ca khúc Dịu ngọt tình yêu thương dành tặng các khán giả.

https://www.youtube.com/watch?v=_5HiU5s9ZTo

Nhật Minh biểu diễn và trao quà tại chương trình