Next top model – một chương trình truyền hình thực tế về thời trang người mẫu cực ăn khách đã có một phiên bản mới toanh với tên gọi Mongolia’s Next top model – Next top Mông Cổ. Cách tạo hình kết hợp khả năng tạo dáng vô cùng mới lạ của dàn thí sinh đã “hoà trộn” một cách hiện đại và lạ mắt.

Trong tập 4, các người đẹp phải chụp bộ ảnh quảng cáo với trang phục truyền thống của Mông Cổ.

Anhbayar Anhbayar
Anujin Anujin
Batoyun Batoyun
Baljidmaa Baljidmaa

 

Binderya Binderya

Next top Mông Cổ: Chịu không nổi với bộ ảnh xuất sắc cực chất ảnh 5

Dashbaljid Dashbaljid
Khán giả vô cùng hào hứng bởi những bức ảnh cực độc này tại Mông Cổ Next Top. Không ngớt những lời khen có cánh dành cho các bức ảnh này. Ngay cả Diệp Linh Châu – thí sinh của The Face Việt Nam cũng bình luận về bộ ảnh này. Khán giả vô cùng hào hứng bởi những bức ảnh cực độc này tại Mông Cổ Next Top. Không ngớt những lời khen có cánh dành cho các bức ảnh này. Ngay cả Diệp Linh Châu – thí sinh của The Face Việt Nam cũng bình luận về bộ ảnh này.

Một số hình ảnh khác tại Next top Mông Cổ trong những tập vừa qua:Next top Mông Cổ: Chịu không nổi với bộ ảnh xuất sắc cực chất ảnh 8Next top Mông Cổ: Chịu không nổi với bộ ảnh xuất sắc cực chất ảnh 9

Next top Mông Cổ: Chịu không nổi với bộ ảnh xuất sắc cực chất ảnh 10Next top Mông Cổ: Chịu không nổi với bộ ảnh xuất sắc cực chất ảnh 11Next top Mông Cổ: Chịu không nổi với bộ ảnh xuất sắc cực chất ảnh 12

Chương trình Next Top Model Mông Cổ mùa đầu tiên được dẫn dắt bởi chân dài Gankhuyag Oyungerel. Cô chính là siêu mẫu nổi tiếng người Mông Cổ, đồng thời là Hoa hậu Mông Cổ năm 2007.
Next top Mông Cổ: Chịu không nổi với bộ ảnh xuất sắc cực chất ảnh 13Nguồn: rtvgames.com