Khi các fan của Infinity Challenge vẫn còn lưu luyến vì mỹ nam Park Bo Gum rời đi trong số tuần trước thì nhanh chóng, các thành viên đã lên kế hoạch mời một vị khách đặc biệt khác sẽ thay thế vị trí này. Trong tập vừa lên sóng của Infinity Challenge phát sóng vào ngày 13/05, các thành viên đã suy nghĩ đến việc mời Kim Soo Hyun đến chơi bowling cùng, ngay lập tức, Haha đã quyết định gọi cho anh chàng.

“Nam thần” Kim So Hyun. “Nam thần” Kim So Hyun.
Vẻ đẹp nam thần của Kim Soo Huyn luôn khiến hội chị em xao xuyến. Vẻ đẹp nam thần của Kim Soo Huyn luôn khiến hội chị em xao xuyến.

Cuộc trò chuyện giữa họ bắt đầu, Kim Soo Huyn chia sẻ: “Gần đây em cũng có thời gian, hiện tại em đang chờ bộ phim điện ảnh của mình ra mắt. Và thậm chí có khi em đã chơi bowling đến tận 7h sáng”. Sau đó các thành viên liền đề xuất: “Chúng ta hãy đấu một trận đi. Cậu hãy đến Infinity Challenge nhé!”. Sau một chút lưỡng lự , Kim Soo Hyun đã đồng ý: Được ạ, em sẽ đến để chơi bowling”.

Năm ngoái, Kim Soo Hyun đã tham gia vào một giải thi đấu bowling chuyên nghiệp với Lee Hong Ki (FT Islands) và được lọt vào vòng sơ khảo thứ 2.

HaHa đã đưa ra ý kiến gọi cho Soo Huyn. HaHa đã đưa ra ý kiến gọi cho Soo Huyn.
Mọi người hồi hợp chờ câu trả lời của anh chàng. Mọi người hồi hợp chờ câu trả lời của anh chàng.
Nam thần Kim Soo Huyn khiến fan đứng ngồi không yên khi tiết lộ tham gia Infinity Challenge

Chơi bowling mà cũng đẹp đến chết người.

Các fan hiện đang mong ngóng từng ngày… Các fan hiện đang mong ngóng từng ngày…