Mỹ Tâm có mặt tại phòng tập rất sớm, nữ ca sĩ tranh thủ ăn lót dạ. Mỹ Tâm có mặt tại phòng tập rất sớm, nữ ca sĩ tranh thủ ăn lót dạ.

Mỹ Tâm dốc sức cho tuần thi đấu chọn ra chiến binh cuối cùng

 Trong khi ngồi đợi các thí sinh của đội mình đến, Mỹ Tâm đã thư giản bằng cách chơi game. Trong khi ngồi đợi các thí sinh của đội mình đến, Mỹ Tâm đã thư giản bằng cách chơi game.
 Sau khi thư giản xong các cô trò bắt đầu bước vào buổi tập luyện cho đêm liveshow tiếp theo. Sau khi thư giản xong các cô trò bắt đầu bước vào buổi tập luyện cho đêm liveshow tiếp theo.
 Bảo Uyên và Đức Phúc là 2 thí sinh còn lại sẽ Mỹ Tâm chinh phục ngôi vị quán quân. Bảo Uyên và Đức Phúc là 2 thí sinh còn lại sẽ Mỹ Tâm chinh phục ngôi vị quán quân.
 Trong đêm thi này, Mỹ Tâm khá căng thẳng khi phải chọn bài để thí sinh của mình có thể phát huy hết những thế mạnh và làm sao có thể để lại ấn tượng đặc biệt như những đêm thi trước. Trong đêm thi này, Mỹ Tâm khá căng thẳng khi phải chọn bài để thí sinh của mình có thể phát huy hết những thế mạnh và làm sao có thể để lại ấn tượng đặc biệt như những đêm thi trước.
 Bằng những kinh nghiệm đã có, Mỹ Tâm cố hết sức để giúp các thí sinh có thể “thăng hoa” trên sân khấu. Bằng những kinh nghiệm đã có, Mỹ Tâm cố hết sức để giúp các thí sinh có thể “thăng hoa” trên sân khấu.
 Giây phút “nhập tâm” của Mỹ Tâm khi nghe các thí sinh tập luyện. Giây phút “nhập tâm” của Mỹ Tâm khi nghe các thí sinh tập luyện.
 Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là người luôn giúp đỡ, theo dõi và đưa ra các lời nhận xét giúp thí sinh của đội Mỹ Tâm có thể tiến bộ hơn. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là người luôn giúp đỡ, theo dõi và đưa ra các lời nhận xét giúp thí sinh của đội Mỹ Tâm có thể tiến bộ hơn.