Tối 25/4, lễ trao giải Cống hiến 2017 đã chính thức được diễn ra tại TP HCM. Trước đây ít phút, khi BTC vừa gọi to cái tên thắng giải “Bài hát của năm” với sáng tác Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu đã “làm mưa làm gió” trong suốt thời gian qua thì ngay sau đó, ở hạng mục “Chuỗi chương trình của năm“, Sing My Song - Bài hát hay nhất tiếp tục được vinh danh. Đây thật sự là một bất ngờ, niềm vui lớn đối với BTC cũng như ekip thực hiện chương trình này.

Mới mùa đầu tiên, Sing My Song  Bài hát hay nhất đã lên ngôi Chuỗi chương trình của năm Giải Cống Hiến 2017

Sing My Song - Bài hát hay nhất chiến thắng Giải cống hiến 2017 khi đáp ứng đầy đủ yếu tố chuyên môn lẫn giải trí. Sing My Song - Bài hát hay nhất chiến thắng Giải cống hiến 2017 khi đáp ứng đầy đủ yếu tố chuyên môn lẫn giải trí.
Lan Khuê trao giải thưởng cho đại diện nhà sản xuất Sing My Song. Lan Khuê trao giải thưởng cho đại diện nhà sản xuất Sing My Song.
Đại diện nhà sản xuất Cát Tiên Sa nhận giải thưởng dành cho Sing My Song. Đại diện nhà sản xuất Cát Tiên Sa nhận giải thưởng dành cho Sing My Song.
Lê Thiện Hiếu cũng vừa thắng giải “Bài hát của năm” với ca khúc Ông bà anh. Lê Thiện Hiếu cũng vừa thắng giải “Bài hát của năm” với ca khúc Ông bà anh.