Để chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm lên sóng trực tiếp hôm nay, sau buổi thử chạy sân khấu, các thí sinh Thần tượng Bolero tiếp tục dành thời gian để trau chuốt và định hình lại những sản phẩm âm nhạc mà mình sắp sửa gửi đến công chúng tối nay. Nếu như 3 vị huấn luyện viên nam tỏ ra khá thoải mái tại buổi tổng duyệt sân khấu thì huấn luyện viên Cẩm Ly lại rất lo lắng cho đêm liveshow đầu tiên này, cô liên tục chỉ dẫn cũng như “thị phạm” cho các thí sinh và căn chỉnh từng tiết mục để có phần biểu diễn hoàn hảo, chỉn chu nhất. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ ông xã của mình, giám đốc âm nhạc Minh Vy, anh đã mang đến buổi tập luyện những kinh nghiệm đáng quý và giải tỏa tâm lý bằng những trò đùa “có một không hai”.

Giám đốc âm nhạc Minh Vy tạo dáng với bánh kẹp. Giám đốc âm nhạc Minh Vy tạo dáng với bánh kẹp.
Sau đó, “nghịch” với hoa cùng các thí sinh. Sau đó, “nghịch” với hoa cùng các thí sinh.
Hay thậm chí là pha trò với những quả bóng. Hay thậm chí là pha trò với những quả bóng.
Tuy là người vui tính nhưng ông xã Cẩm Ly cũng rất nghiêm khắc trong những bài tập. Tuy là người vui tính nhưng ông xã Cẩm Ly cũng rất nghiêm khắc trong những bài tập.
Anh luôn cố gắng dành những kinh nghiệm mình có được để truyền đạt lại cho các thí sinh. Anh luôn cố gắng dành những kinh nghiệm mình có được để truyền đạt lại cho các thí sinh.

Ở đêm Liveshow trực tiếp lần này, 5 thí sinh của đội HLV sẽ chia làm 2 tiết mục, một tiết mục tam ca và một tiết mục song ca. Cặp đôi Thanh Vinh - Bảo Nam sẽ kết hợp ăn ý trong liên khúc Tiễn biệt (Tô Thanh Tùng) và Trộm nhìn nhau (Trầm Tử Thiên) cùng với dàn vũ công nước ngoài, đây hứa hẹn là một tiết mục độc đáo, vừa đã tai, đã mắt dành cho khán giả. Bên cạnh đó, bộ ba Công Nghĩa, Thành Thiện và Đình Nguyên sẽ trình bày một liên khúc Tiền, một loạt ca khúc sẽ là những nỗi niềm của một chàng trai nghèo sạch túi cùng một chàng trai giàu công tử hào hoa nhưng cũng sạch túi do thua bạc, khi về cùng gặp một cô gái đẹp đài các, đem lòng yêu thương cô nàng nhưng kết quả bất thành.

Cặp đôi Thanh Vinh - Bảo Nam sẽ kết hợp trong liên khúc Tiễn biệt (Tô Thanh Tùng) và Trộm nhìn nhau (Trầm Tử Thiên). Cặp đôi Thanh Vinh - Bảo Nam sẽ kết hợp trong liên khúc Tiễn biệt (Tô Thanh Tùng) và Trộm nhìn nhau (Trầm Tử Thiên).
Cả hai đều ra sức tập luyện để có màn kết hợp ăn ý nhất trên sân khấu. Đặc biệt, kết hợp với 2 anh chàng trên sân khấu lần này còn có một loạt các vũ công ngoại quốc. Cả hai đều ra sức tập luyện để có màn kết hợp ăn ý nhất trên sân khấu. Đặc biệt, kết hợp với 2 anh chàng trên sân khấu lần này còn có một loạt các vũ công ngoại quốc.
Với Bảo Nam, anh chàng “kẹo kéo” sau nhiều vòng thi đã có một sự tiến bộ đáng nể. Với Bảo Nam, anh chàng “kẹo kéo” sau nhiều vòng thi đã có một sự tiến bộ đáng nể.
Cẩm Ly thưởng thức giọng hát của thí sinh với vai trò khán giả. Cẩm Ly thưởng thức giọng hát của thí sinh với vai trò khán giả.
Bên cạnh đó, bộ ba Công Nghĩa, Thành Thiện và Đình Nguyên sẽ trình bày một liên khúc Tiền. Bên cạnh đó, bộ ba Công Nghĩa, Thành Thiện và Đình Nguyên sẽ trình bày một liên khúc Tiền.
Cẩm Ly khá lo lắng cho tiết mục của cả 3. Cẩm Ly khá lo lắng cho tiết mục của cả 3.
Nữ HLV liên tục phải “thị phạm” cho các thí sinh phong cách trình diễn trên sân khấu. Nữ HLV liên tục phải “thị phạm” cho các thí sinh phong cách trình diễn trên sân khấu.
Hy vọng với những nổ lực từ các thí sinh, khán giả sẽ đón nhận các tiết mục ấn tượng từ các bạn. Hy vọng với những nổ lực từ các thí sinh, khán giả sẽ đón nhận các tiết mục ấn tượng từ các bạn.

Liveshow 1 với chủ đề Những ca khúc tự do, Thần tượng Bolero sẽ lên sóng lúc 20h đêm nay, thứ Năm (31/3) trên kênh VTV3 với phần biễu diễn trực tiếp của 5 thành viên còn lại của mỗi đội. Chương trình do Saostar chính thức bảo trợ truyền thông.