Sau những thành công tại Next Top Châu Á, HLV Minh Tú cùng ba người đẹp thuộc team của cô tại The Face - Gương mặt thương hiệu là Thiên Nga, Trúc Anh và Đồng Ánh Quỳnh vừa có mặt tại một buổi tiệc ấm cúng để chung vui cho sự kiện lần này. Riêng Khánh Linh do bận dự án riêng tại Hà Nội nên không thể cùng hội ngộ cùng team.

Minh Tú cùng các học trò rạng rỡ tại sự kiện. Minh Tú cùng các học trò rạng rỡ tại sự kiện.
“Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” “Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”
Thiên Nga xuất hiện rất xinh đẹp như một nàng công chúa. Thiên Nga xuất hiện rất xinh đẹp như một nàng công chúa.
Ánh Quỳnh sở hữu gương mặt cá tính và nổi bật, do đó cô trông cũng khá mạnh mẽ. Ánh Quỳnh sở hữu gương mặt cá tính và nổi bật, do đó cô trông cũng khá mạnh mẽ.
Trúc Anh mang nét dịu dàng và yêu kiều. Trúc Anh mang nét dịu dàng và yêu kiều.

Tại buổi tiệc, Minh Tú diện một chiếc váy ngắn tông trắng khá gợi cảm của NTK Chung Thanh Phong. Cô khoe được vẻ đẹp gợi cảm vốn có của mình với đôi chân dài cùng đường cong hút ánh nhìn. Kiểu tóc uốn xoăn càng tăng thêm sự cuốn hút cho vẻ ngoài của HLV The Face.

Trong khi đó, ba cô gái trẻ Thiên Nga, Đồng Ánh Quỳnh và Trúc Anh đồng loạt diện các mẫu thiết kế mới của NTK Chung Thanh Phong. Minh Tú từng mặc các bộ cánh đẳng cấp này trong bộ ảnh thời trang thực hiện trước đó tại Paris. Dù vậy, mỗi cô gái vẫn thể hiện được cá tính và thần thái rất riêng, chứng minh sự đa dạng màu sắc của team Minh Tú.

Team Minh Tú thân thiết như chị em sau khoảng thời gian ghi hình The Face. Team Minh Tú thân thiết như chị em sau khoảng thời gian ghi hình The Face.
Trong đó, cô bạn lai Tây Trúc Anh với vóc dáng thanh mảnh luôn có những phát ngôn khiến khán giả cười ồ lên. Trong đó, cô bạn lai Tây Trúc Anh với vóc dáng thanh mảnh luôn có những phát ngôn khiến khán giả cười ồ lên.
Nụ cười rạng rỡ của nữ diễn viên “Gia đình là số một” càng tôn lên sự ngọt ngào sẵn có bên cạnh HLV của mình. Nụ cười rạng rỡ của nữ diễn viên “Gia đình là số một” càng tôn lên sự ngọt ngào sẵn có bên cạnh HLV của mình.
Sự “menly” của Đồng Ánh Quỳnh khiến HLV Minh Tú còn phải nhún nhường mấy phần. Sự “menly” của Đồng Ánh Quỳnh khiến HLV Minh Tú còn phải nhún nhường mấy phần.
Dù vậy, mỗi cô gái vẫn thể hiện được cá tính và thần thái rất riêng, chứng minh sự đa dạng màu sắc của team Minh Tú. Dù vậy, mỗi cô gái vẫn thể hiện được cá tính và thần thái rất riêng, chứng minh sự đa dạng màu sắc của team Minh Tú.

Cả Minh Tú và ba cô gái đã có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau. Họ thoải mái trò chuyện thân thiết và nô đùa khi chụp ảnh. Ngoài vai trò Huấn luyện viên, Minh Tú cũng xem mình như một đàn chị đi trước để chỉ dẫn, khuyên nhủ trong định hướng sự nghiệp sắp tới của mỗi bạn. Siêu mẫu Châu Á chia sẻ: “Các em phải chứng minh mình không chỉ một cô gái đẹp chỉ biết đi chơi trên giày cao gót, mà còn là một người mẫu thực thụ biết bước đi catwalk”.  

Ngoài thời gian tri ân với phóng viên, báo chí đã hỗ trợ mình tròn suốt thời gian vừa qua. Ngoài thời gian tri ân với phóng viên, báo chí đã hỗ trợ mình tròn suốt thời gian vừa qua.
Minh Tú và các cô gái còn có thời gian ngồi lại, trò chuyện. Minh Tú và các cô gái còn có thời gian ngồi lại, trò chuyện.
Minh Tú quan tâm các học trò như chị em của mình. Minh Tú quan tâm các học trò như chị em của mình.
Chăm sóc kỹ lưỡng đến thế này bảo sao ai cũng đẹp. Chăm sóc kỹ lưỡng đến thế này bảo sao ai cũng đẹp.
Nhìn bức ảnh cũng thấy được sự đa màu sắc trong team này rồi. Nhìn bức ảnh cũng thấy được sự đa màu sắc trong team này rồi.