The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu đang diễn ra ngày càng gay cấn và quyết liệt hơn với những cuộc so kè giữa các cô gái. Trong đó, đôi khi là những nhận xét, cảm nhận riêng về phần thể hiện của nhau giữa các thí sinh, cũng như những lúc lựa chọn của huấn luyện viên chưa chắc nhận được sự ưng thuận. Vậy hãy xem Trúc Anh có phản ứng gì khi HLV Minh Tú không lựa chọn cô là người chiến thắng nhé:

Clip: Trúc Anh khó hiểu với sự lựa chọn của HLV Minh Tú

Trong đoạn clip trên, các thí sinh đều có những biểu hiện theo cách của riêng mình. Đồng Ánh Quỳnh đặc biệt dành sự ưu ái cho phần thể hiện của Thiên Nga bởi sự tự tin, nhất là ở nụ cười và biết cách chơi đùa với nước ở thử thách chụp ảnh Hoa trong nước. 

Đồng Ánh Quỳnh dành nhiều thiện cảm cho phần thi của Thiên Nga. Đồng Ánh Quỳnh dành nhiều thiện cảm cho phần thi của Thiên Nga.
Mặc dù có phần thể hiện tốt, Trúc Anh vẫn bối rối vì những quyết định khác lạ của HLV Minh Tú

Thiên Nga có phần thi tương tác với nước khá tự nhiên .

Riêng về phần Trúc Anh, dù không chiến thắng trong thử thách lần này nhưng cô nàng cho rằng mình đã có phần thể hiện tốt hơn. Thậm chí điều này còn được chính HLV Minh Tú và các thí sinh khác xác nhận. Điều đó cũng khiến Trúc Anh thắc mắc vì sao HLV Minh Tú không chọn cô là người chiến thắng.

Với quyết định có phần khó hiểu này, các thí sinh cũng có những dự đoán, cảm nhận riêng. Đồng Ánh Quỳnh cho rằng có lẽ HLV Minh Tú cần Trúc Anh bộc lộ hết những gì từ bên trong chứ không chỉ dừng ở mức độ đúng yêu cầu như vậy.

Mặc dù có phần thể hiện tốt, Trúc Anh vẫn bối rối vì những quyết định khác lạ của HLV Minh Tú

Đồng Ánh Quỳnh cho biết có lẽ HLV Minh Tú cần Trúc Anh bộc lộ khả năng nhiều hơn trong những thử thách.

Dường như có sự mâu thuẫn giữa hai thí sinh này bắt đầu. Trước ý kiến riêng của Ánh Quỳnh, Trúc Anh nhận thấy đồng đội không xứng đáng. Một chút ý kiến trái chiều giữa hai học trò của HLV Minh Tú bắt đầu xảy ra: “Chị Quỳnh có tự tin nhưng em nghĩ chị Quỳnh không làm tốt nhất”.

Mặc dù có phần thể hiện tốt, Trúc Anh vẫn bối rối vì những quyết định khác lạ của HLV Minh Tú

Minh Tú biết rõ đâu là ưu điểm của các học trò. Thế nhưng những quyết định chính là chiến thuật riêng của cô.

Ở cương vị là một huấn luyện viên, hơn ai hết Minh Tú hiểu rõ ưu điểm các học trò của mình. Minh Tú cho biết: “khi gặp áp lực thì công lực của cô ấy tỏa ra gấp đôi. Minh Tú hy vọng em ấy sẽ nhận ra được điều đó sẽ cố gắng và tỏa sáng nhất”. Và chính Tú cũng cho biết đó chính là chiến thuật riêng của cô.