The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017 trong tập 6 vừa qua đã đưa tới cho các thí sinh những thử thách đặc biệt đầy bất ngờ. Một lần nữa, những giọt nước mắt lại rơi vì sự ra về của Quỳnh Như đội HLV Hoàng Thùy. Và một cuộc hành trình mới lại đến với 7 cô gái còn lại.

Trailer giới thiệu thử thách ở tập 7 của The Face.

Đoạn trailer giới thiệu trên hé lộ một số cảnh quay của các cô gái trong bối cảnh mùa đông giá rét. Những cảm xúc vui buồn lẫn lộn giữa các thí sinh sẽ dâng đến đỉnh điểm khi còn có thêm sự góp mặt của một người vô cùng đặc biệt: mẹ của mình.

Tú Hảo và mẹ Tú Hảo và mẹ
Đồng Ánh Quỳnh gặp lại mẹ sau thời gian dài phải rời Hà Nội vào TP.HCM dự thi The Face. Đồng Ánh Quỳnh gặp lại mẹ sau thời gian dài phải rời Hà Nội vào TP.HCM dự thi The Face.
Hình ảnh hạnh phúc của những người mẹ khi thấy con mình vượt qua các thử thách. Hình ảnh hạnh phúc của những người mẹ khi thấy con mình vượt qua các thử thách.
Tường Linh và mẹ trong thử thách. Tường Linh và mẹ trong thử thách.

Bên cạnh những nụ cười hạnh phúc còn là những giọt nước mắt đầy cảm động. Liệu tình mẫu tử và sự tiếp sức từ mẹ của mình có giúp các cô gái mạnh mẽ hơn để vượt qua những khó khăn vô cùng khắc nghiệt?

Thiên Nga Thiên Nga
Phương Chi Phương Chi
Phan Ngân bật khóc nức nở khi được mẹ cài áo. Phan Ngân bật khóc nức nở khi được mẹ cài áo.

Đón xem tập của The Face Vietnam với những cung bậc cảm xúc rất khác sẽ được phát sóng lúc 21h tối chủ nhật 23/7 trên kênh truyền hình VTV3.