Tối 18/3, Sing My Song - Bài hát hay nhất tiếp tục lên sóng tập 3 với những sáng tác mới nhất. Sau Dũng Hà Hakoota, Andiez Hoài Nam, nhóm Lộn Xộn, “ông kẹ” Trương Phước Lộc,… thì loạt tác giả mới xuất hiện mang theo tác phẩm tâm huyết đến sân chơi này.

Trên sân khấu Sing My Song đêm nay chào đón sự xuất hiện của nhạc sĩ Sa Huỳnh mang đến ca khúc Mặt mộc được lấy cảm hứng từ Hoa hậu H'hen Niê.

Sáng tác lấy cảm hứng từ Hoa hậu H'Hen Niê của thí sinh Sa Huỳnh

Nhạc sĩ Sa Huỳnh máu lửa với sáng tác Mặt mộc trên sân khấu. Nhạc sĩ Sa Huỳnh máu lửa với sáng tác Mặt mộc trên sân khấu.

Ca khúc này viết về phụ nữ và hình ảnh hoa hậu H'Hen Niê mang nguồn cảm hứng lớn cho một nghị lực mạnh mẽ luốn chiến đấu với hoàn cảnh, cuộc sống của mình. Ca khúc mang giai điệu vừa ma mị vừa mạnh mẽ, thể hiện chất riêng vốn có của Sa Huỳnh đã chinh phục được HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí.

Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê là nguồn cảm hứng để nữ nhạc sĩ sáng tác ca khúc này. Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê là nguồn cảm hứng để nữ nhạc sĩ sáng tác ca khúc này.

Sa Huỳnh cũng là tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng như: Về ăn cơm, Li ti, Chiếc ô ngăn đôi, Lúng ta lúng túng,… 

4 HLV vô cùng bất ngờ và phấn khích trước phần trình diễn của Sa Huỳnh, HLV Đức Trí gửi lời cám ơn đến chương trình vì nơi đây đã có những ca khúc rất nghệ thuật và độc đáo. Sự kết hợp của 2 vợ chồng nhạc sĩ Sa Huỳnh mang đến một sáng tác mang phong cách rất riêng, ở đó còn thể hiện sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn gu âm nhạc.

Vợ chồng Sa Huỳnh - Hoàng Dũng có sự kết hợp ăn ý cho tiết mục trình diễn cá tính. Vợ chồng Sa Huỳnh - Hoàng Dũng có sự kết hợp ăn ý cho tiết mục trình diễn cá tính.
HLV Hồ Hoài Anh và cái bắt tay thân tình với những người bạn thân thiết. Cũng như xin lỗi vì đã không chọn Sa Huỳnh. HLV Hồ Hoài Anh và cái bắt tay thân tình với những người bạn thân thiết. Cũng như xin lỗi vì đã không chọn Sa Huỳnh.

HLV Lê Minh Sơn cho rằng Sa Huỳnh có một góc nhìn rất thú vị khiến anh cảm thấy tôn trọng. HLV Hồ Hoài Anh đã lên sân khấu gửi lời xin lỗi vì không gạt cần, và thể hiện sự yêu mến các ca khúc của cặp đôi. HLV Giáng Son sẵn sàng giúp đỡ và tỏ lòng mến mộ mong muốn cả hai sẽ về đội mình. Và kết quả, Sa Huỳnh đã về với đội của Giáng Son trong sự nuối tiếc của 2 HLV nam.

HLV Giáng Son phấn khích khi có được thành viên Sa Huỳnh về đội. HLV Giáng Son phấn khích khi có được thành viên Sa Huỳnh về đội.