Tại vòng Đo ván của Hòa âm ánh sáng 2017 đêm qua, Bảo Thy đã có phần trình diễn ấn tượng với 3 ca khúc Ngốc nghếch - Can’t get you out of my head - Give me your love. Ý tưởng cho bộ ba ca khúc này kể về sự phản bội của người đàn ông trong tình yêu và sự thay đổi mới mẻ để tìm được hạnh phúc mới. Đặc biệt, khi trình diễn ca khúc Give me your love, sự xuất hiện bất ngờ của S.T với cánh hồng ngỏ ý “hai tim về một nhà” với Bảo Thy khiến các khán giả tại trường quay vô cùng phấn khích.

Ca khúc Give me your love với sự hỗ trợ của Kimmese và S.T là điểm nhấn đặc biệt của team Bảo Thy.

Dù là đối thủ của nhau, tuy nhiên, S.T vẫn nhiệt tình hỗ trợ Bảo Thy trong phần trình diễn này. Dù là đối thủ của nhau, tuy nhiên, S.T vẫn nhiệt tình hỗ trợ Bảo Thy trong phần trình diễn này.

Không chỉ xuất hiện ngỏ ý với Bảo Thy, S.T còn phối hợp nhịp nhàng khi trình diễn những động tác vũ đạo điêu luyện trên sân khấu. Là quán quân của Bước nhảy hoàn vũ nên từng động tác nhảy của S.T vô cùng ăn ý với Bảo Thy và khuấy đảo cả sân khấu chương trình. Đây được xem là điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong phần dự thi của Bảo Thy.

Trong vũ điệu Tapdance, cả hai khiến sân khấu bùng nổ khi vô cùng ăn khớp trên sân khấu. Trong vũ điệu Tapdance, cả hai khiến sân khấu bùng nổ khi vô cùng ăn khớp trên sân khấu.
Không chỉ thả thính, Bảo Thy còn dành nụ hôn đặc biệt gửi tặng S.T

Là quán quân của Bước nhảy hoàn vũ nên từng động tác nhảy của S.T vô cùng điêu luyện.

Không chỉ thả thính, Bảo Thy còn dành nụ hôn đặc biệt gửi tặng S.T

Đây được xem là điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong phần dự thi của Bảo Thy.

Tại Hòa âm ánh sáng, S.T được xem là đối thủ của Bảo Thy khi cả hai đang cùng nhau thi đấu để giành những chiếc vé vào đêm chung kết của chương trình, do đó, việc S.T xuất hiện hỗ trợ Bảo Thy khiến cả BGK cũng như khán giả đều rất bất ngờ. Nói về lý do nhận lời mời của Bảo Thy, S.T cho biết: “Ngoài đời, S.T và chị Bảo Thy là những người bạn thân thiết. Khi bạn bè cần thì dù đang tập luyện cho đêm thi tiếp theo nhưng S.T vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ. Và khi đến với The Remix, S.T chỉ mong muốn cháy hết mình trên sân khấu và sống hết với đam mê của bản thân. Và các bạn dự thi, S.T vẫn coi đây là những đồng nghiệp cùng nhau trình diễn trên sân khấu chứ không phải là đối thủ. Nên không chỉ Bảo Thy mà các thí sinh khác muốn S.T hỗ trợ thì S.T vẫn sẽ nhận lời thôi”.

S.T chia sẻ anh chàng sẵn sàng hỗ trợ tất cả các đội thi không riêng gì Bảo Thy. S.T chia sẻ anh chàng sẵn sàng hỗ trợ tất cả các đội thi không riêng gì Bảo Thy.
Sự góp mặt của S.T dường như tiếp thêm thành công cho Bảo Thy trong đêm Đo ván này. Sự góp mặt của S.T dường như tiếp thêm thành công cho Bảo Thy trong đêm Đo ván này.
Không chỉ thả thính, Bảo Thy còn dành nụ hôn đặc biệt gửi tặng S.T

Nụ hôn đặc biệt dành tặng cho người bạn thân thiết của mình.

Nhờ sự trợ giúp của S.T, team Bảo Thy đã dành được số điểm 39,5 từ BGK cùng với bình chọn cao từ khán giả, Bảo Thy chính thức nhận vé vào vòng Chạy nước rút của Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation 2017.