Trải qua 3 tập phát sóng của vòng thi Giấu mặt The Voice Kids 2019, khán giả được chứng kiến những màn tranh giành thí sinh khốc liệt của các huấn luyện viên trên ghế nóng.

Ngoài những lý lẽ huyết phục thí sinh, các huấn luyện viên nhiệt tình “chặt chém” nhau để mang tiếng cười giải trí cho khán giả. Đây được xem là “đặc sản” của vòng thi Giấu mặt – nơi mà các đội thể hiện sự duyên dáng, pha trò, tung hứng cùng tranh giành những giọng ca nhí ấn tượng.

Hương Giang lên tiếng xóa tan hiểu lầm với Dương Khắc Linh: ‘Đó là màu sắc riêng của anh ấy!’ ảnh 0

Cũng chính những phút giây tranh luận quá sôi nổi của các huấn luyện viên trên ghế nóng đã vô tình gây ra hiểu lầm đối với người hâm mộ. Xuất hiện các bình luận cho rằng nhà sản xuất – nhạc sĩ Dương Khắc Linh “kém duyên” khi bông đùa, châm chọc Hương Giang.

Hương Giang lên tiếng xóa tan hiểu lầm với Dương Khắc Linh: ‘Đó là màu sắc riêng của anh ấy!’ ảnh 1

Chia sẻ với SAOstar, Hương Giang cho biết mối quan hệ giữa mình và HLV Dương Khắc Linh không có sự căng thẳng mà ngược lại rất thân thiết, vui vẻ: “Mỗi huấn luyện viên khi đến với chương trình đều chọn cho mình những màu sắc riêng để thể hiện. Còn phản ứng của khán giả thì thất thường, hôm nay họ phản ứng thế này, ngày mai lại có phản ứng khác. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, không có gì phải bàn cãi. 

Hương Giang lên tiếng xóa tan hiểu lầm với Dương Khắc Linh: ‘Đó là màu sắc riêng của anh ấy!’ ảnh 2

Hương Giang lên tiếng xóa tan hiểu lầm với Dương Khắc Linh: ‘Đó là màu sắc riêng của anh ấy!’ ảnh 3

Giang nghĩ rằng anh Dương Khắc Linh đã ngồi rất nhiều những chương trình nên anh ấy biết đâu là màu sắc của mình và làm thế nào để thể hiện nó. Tất cả đều đã có sự tính toán về việc ăn nói chuyện, tung hứng như thế nào trên sân khấu. Mình đâu thể nào biết khán giả muốn gì mà làm đúng như vậy.

Bản thân Giang, những gì thể hiện trên sân khấu đều là sự tự nhiên của mình, vô tình những điều đó khiến mình được yêu thích. Giang hoàn toàn không dự tính được. Những gì thể hiện trên sân khấu là sự vô tư của các huấn luyện viên trong lúc tranh luận. Ngoài đời, mối quan hệ giữa Giang và anh Dương Khắc Linh vẫn rất tốt đẹp”.

Hương Giang lên tiếng xóa tan hiểu lầm với Dương Khắc Linh: ‘Đó là màu sắc riêng của anh ấy!’ ảnh 4

Trước đó, HLV Dương Khắc Linh cho biết tất cả những gì hai anh em thể hiện trên sân khấu đều đã được “bàn tính” bên trong hậu trường. Nhiệm vụ của cả hai là phải chọc ghẹo nhau hết cỡ, tung hứng làm sao để chương trình thêm phần hấp dẫn.

Hương Giang lên tiếng xóa tan hiểu lầm với Dương Khắc Linh: ‘Đó là màu sắc riêng của anh ấy!’ ảnh 5

Hương Giang lên tiếng xóa tan hiểu lầm với Dương Khắc Linh: ‘Đó là màu sắc riêng của anh ấy!’ ảnh 6

Từ chia sẻ thực tế của Hương Giang, khán giả có thể thấy những màn tranh giành, châm chọc nhau trên sân khấu, chẳng qua cả hai nghệ sĩ chỉ muốn tung hứng ăn ý, “quăng miếng” cho nhau.

Đừng quên đón xem tập 4 vòng Giấu mặt – The voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 10/8 trên kênh VTV3 và cập nhật những tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất tại SAOstar.