Như thông tin trước đó, khác với The Face, phiên bản The Look - Vẻ đẹp thương hiệu chỉ giới hạn số lượng gói gọn với 6 thí sinh tham gia chương trình. Đó cũng là lý do khiến khán giả có thể dễ dàng nhìn ra những gương mặt sẽ cùng nhau trải qua loạt thử thách của mùa giải đầu tiên.

Thông tin thí sinh chẳng khó tìm kiếm đã đành, song, thông qua 2 đoạn trailer được chương trình hé lộ, khán giả cũng tinh ý phát hiện ra đội hình “chuẩn” của 3 team Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên tại The Look năm nay.

Đoạn trailer đầu tiên của The Look

Và dạ tiệc đầy màu sắc vô tình hé lộ đội hình 3 team của chương trình.

Từ những hình ảnh được công bố và danh sách thí sinh được Saostar.vn “khai quật” trước đó, không mấy khó khắn để thấy Kỳ Duyên đang sở hữu 2 hot girl đình đám là Vũ Ngọc Châm và Dung Doll. Trong khi đó, Phạm Hương lại mang về 2 cái tên cũng nổi bật chẳng kém là cô nàng Ngô Phương Linh (Linh Rin) với kinh nghiệm có thừa, cùng Thu Thùy (Thùy Ruby) - gương mặt mới những không hề lép vế.

Team Kỳ Duyên với Dung Doll và Vũ Ngọc Châm. Team Kỳ Duyên với Dung Doll Vũ Ngọc Châm.
Team Phạm Hương lại có Linh Rin và Thùy Ruby. Team Phạm Hương lại có Linh RinThùy Ruby.

Hai cái tên còn lại là Thùy Dung và Cát Tiên chắc hẳn sẽ về team HLV Minh Tú. Nếu Thùy Dung đã quá kinh nghiệm và quen thuộc với các “đấu trường” nhan sắc thì Cát Tiên, một cái tên lạ lẫm hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Đội hình của Minh Tú sẽ là…
…một cô designer Cát Tiên năng động cùng kho TVC đáng kể.
Cùng một Thùy Dung với sắc vóc, thành tích, khả năng hoàn thiện.

Với đội hình đã hé lộ, khán giả cũng phần nào so sánh được năng lực của các team ra sao, song việc bộ ba HLV huấn luyện, lôi kéo và tranh cãi như thế nào để mang về các chiến binh mạnh nhất cho team mình vẫn còn là một ẩn số đáng chờ đợi ở tập 1 lên sóng vào tối 19/11.