Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam 2017 vừa tổ chức buổi họp báo chính thức vào sáng ngày 22/5 với sự góp mặt của bộ ba HLV Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thuỳ, host Hữu Vi cùng HLV The Face Thái - Lukkade Metinee. Bên cạnh sự cố về thời gian bắt đầu không mong muốn, thì với sức nóng ngày từ mùa đầu tiên, tại buổi họp báo BTC chương trình cũng đã mang đến khá nhiều những thông tin thú vị dành cho khán giả quan tâm. Hoà trong không khí đó, Saostar cũng đã có những giây phút trò chuyện cùng Hoàng Thuỳ để mang đến cho độc giả những chia sẻ mới nhất về The Face năm nay.

Minh Tú, Lan Khuê, Hoàng Thuỳ xuất hiện ấn tượng tại buổi họp báo The Face vừa qua. Minh Tú, Lan Khuê, Hoàng Thuỳ xuất hiện ấn tượng tại buổi họp báo The Face vừa qua.

- Xin chào Hoàng Thuỳ! Bạn nghĩ sao khi đa phần khán giả đều bất ngờ với cái tên Hoàng Thuỳ khi bạn xuất hiện tại The Face lần này?  

- Bản thân Hoàng Thùy nghĩ mọi người bất ngờ không phải vì khả năng của mình mà bởi cái tên Hoàng Thuỳ chưa từng nằm trong bất kỳ một dự đoán nào trước đó. Tuy nhiên, Thuỳ tự tin rằng đối với khả năng, trái tim của mình, Thuỳ sẽ mang tất cả những gì mình có để giúp đỡ các thí sinh bởi mình không phải là người giấu nghề hoặc sợ người khác hơn mình mà không giúp đỡ. Cũng có thể điều khiến mọi người bất ngờ là khi Thuỳ xuất phát từ Vietnam's Next Top Model thì The Face sẽ không bao giờ làm việc với tôi. Tuy nhiên, với việc này Thuỳ thấy nó là một điều hay vì BTC đã nhìn nhận được khả năng và trân trọng Thuỳ. Thuỳ rất hạnh phúc về điều này.

- Tuy nhiên, cũng không ít tin đồn cho rằng Thuỳ chỉ là người thay thế?

- Năm ngoái Lan Khuê cũng là một người mẫu mới, vào thời điểm làm The Face Khuê cũng chưa có hoạt động người mẫu hoặc quảng cáo nhiều lắm. Sau đó, rating chương trình cộng với sự thành công nhất định của cô ấy trong The Face đã giúp Lan Khuê có nhiều hợp đồng quảng cáo hơn. Do đó, Thuỳ không ngại chuyện thay thế mà nghĩ đây sẽ là cơ hội, việc của mình là phải nắm bắt và xây dựng nó, có thể qua chương trình này Thuỳ sẽ được nhiều nhãn hàng biết đến hơn.

“Thuỳ không ngại chuyện thay thế mà nghĩ đây sẽ là cơ hội”, Hoàng Thuỳ chia sẻ. “Thuỳ không ngại chuyện thay thế mà nghĩ đây sẽ là cơ hội”, Hoàng Thuỳ chia sẻ.

- Là một Quán quân của chương trình được coi là đối thủ của The Face, Hoàng Thuỳ có sợ bị chèn ép hay gặp khó khăn vì Minh Tú và Lan Khuê đều xuất thân từ Siêu mẫu Việt Nam, chương trình do đơn vị tổ chức The Face sản xuất?

- Người ta thường nói “mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng“, nhưng trong trường hợp của Thuỳ thì không phải như vậy. The Face không phân biệt “con đẻ, con nuôi”. BTC đã tin tưởng thực lực của Thuỳ sẽ tìm ra Quán quân xứng đáng cho cuộc thi. Bản thân Thuỳ rất vui vì điều đó và đồng ý tham gia The Face với nhiệt huyết và quyết tâm rất lớn dành cho chương trình.

- Nhiều thông tin đồn đoán rằng, Hoàng Thùy sẽ đóng “vai ác” trong The Face năm nay. Ban nghĩ sao về thông tin này? Hoàng Thùy có sợ sau cuộc thi bạn sẽ bị mất đi hình ảnh, bị ghét không?

- Thuỳ nghĩ tất cả mọi HLV tại The Face, ai cũng đanh đá không thua kém nhau. Như Lan Khuê đã chia sẻ trong buổi họp báo, mọi thứ dù có cạnh tranh thì cũng phải đi trên một cái văn minh và Thuỳ luôn đề cao điều đó để kìm chế 'vai ác' trong người mình lại.

Còn về hình ảnh, Thuỳ có rất nhiều hình xấu rồi nên bây giờ thêm một hình xấu nữa nó cũng như vậy thôi, mà có thêm một cái đẹp cũng chẳng ảnh hưởng gì. Do đó, con người của Thuỳ bên ngoài như thế nào, Thuỳ sẽ thể hiện hết ở trên đó.

Liệu Hoàng Thùy có phải là HLV ác nhất The Face năm nay? Liệu Hoàng Thùy có phải là HLV ác nhất The Face năm nay?

- Bạn có tự tin vào khả năng huấn luyện của mình với các thí sinh không?

- Đến bây giờ là tập 6 rồi nên Thuỳ khá tự tin với những gì mình để lại tại The Face. Có những thí sinh team Thuỳ từ đầu không biết catwalk, không biết chụp hình, thậm chí có bạn chưa thực sự cuốn theo cuộc thi. Thế nhưng đến tập hôm nay các bạn đã thay đổi rất là nhiều thì Thuỳ nghĩ là công sức của mình đóng vai trò rất là lớn. Đặc biệt, Thuỳ nghĩ là một HLV thì việc khích lệ và động viên học trò rất là quan trọng, nếu mình là một người thầy mà không biết khen, không biết khích lệ học trò thì các bạn sẽ khó mà tiến bộ được.

“Thuỳ khá tự tin với những gì mình để lại tại The Face”. “Thuỳ khá tự tin với những gì mình để lại tại The Face”.

- Bạn nghĩ khả năng chiến thắng trong cuộc thi The Face năm nay của team mình là bao nhiêu %?

- Hiện tại Thuỳ chưa thể tiết lộ được điều này. Nhưng trong chương trình này, sự may mắn và thời điểm rất là quan trọng. Vì có thể bạn thắng những tập thử thách nhưng lỡ may đó thí sinh của bạn không là Quán quân thì sao? Cứ chờ đến khi chương trình lên sóng chúng ta sẽ rõ.

Cám ơn Hoàng Thuỳ vì những thông tin thú vị này!