Trưa 14/11,  Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero tiếp tục có buổi ghi hình cho những đêm thi tiếp theo với 7 thí sinh chính quen thuộc: Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoà Minzy, Mai Tiến Dũng, Đức Phúc, ErikĐào Bá Lộc cùng dàn khách mời là những nhân vật hoàn toàn mới toanh vô cùng thú vị.

Vì chủ đề tuần này khá “hóc búa” nên không ít gương mặt phải tập trung kỹ lưỡng cho tiết mục của mình. Tuy nhiên, giữa không gian căng thẳng ấy, có một bông hoa “dâm bụt” vẫn say mê “tấu hài”, mang đến không khí thoải mái nhất cho dàn thí sinh tham dự chương trình. Thậm chí, các khách mời cũng không đỡ nổi sự phấn khích mà Hoà Minzy mang lại trong hậu trường khi lần đầu được chứng kiến.

Dù thiếu vắng Erik nhưng không khí nhà “hoa dâm bụt” vẫn không hạ nhiệt một phút nào. Dù thiếu vắng Erik nhưng không khí nhà “hoa dâm bụt” vẫn không hạ nhiệt một phút nào.
Đa phần không khí này đến từ “chị cả” Hoà Minzy. Đa phần không khí này đến từ “chị cả” Hoà Minzy.
Sau khi thay đồ là chuyển hướng sang ngay “trai đẹp” Quốc Thiên. Sau khi thay đồ là chuyển hướng sang ngay “trai đẹp” Quốc Thiên.
Chẳng biết là cả hai đang tập nhạc hay “hăm doạ” nhau. Chẳng biết là cả hai đang tập nhạc hay “hăm doạ” nhau.
Tình cảm hay đang diễn trước máy quay đây? Tình cảm hay đang diễn trước máy quay đây?
Thậm chí ngay cả lúc Mai Tiến Dũng trốn đi tập cùng bạn diễn Phạm Yến. Thậm chí ngay cả lúc Mai Tiến Dũng trốn đi tập cùng bạn diễn Phạm Yến.
…vẫn không thoát khỏi “ải mỹ nhân” này. …vẫn không thoát khỏi “ải mỹ nhân” này.
Dễ thấy sự lém lỉnh, tinh nghịch của cả 3 trong bức ảnh thú vị này. Dễ thấy sự lém lỉnh, tinh nghịch của cả 3 trong bức ảnh thú vị này.
Sau khi giành được hoàng tử về thì phải săn sóc ngay thế này. Sau khi giành được hoàng tử về thì phải săn sóc ngay thế này.