Bỏ qua những lùm xùm xung quanh chiến thắng của Phạm Hương, tập 5 Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam còn có những điều mới mẻ đặc biệt mang tên Hồ Ngọc Hà. Có thể thấy, việc các khách mời liên tục đưa ra những chướng ngại vật không mấy dễ dàng dành cho các cô gái team Hồ Ngọc Hà khiến cho vị HLV này không khỏi lo lắng. Theo đó, hàng loạt biểu cảm từ hạnh phúc, tự hào, bất ngờ và những tiếng “Á” ra đời đặc biệt nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Khoảnh khắc “để đời” của HLV Hồ Ngọc Hà. Khoảnh khắc “để đời” của HLV Hồ Ngọc Hà.

Thậm chí, khoảnh khắc “thất thanh” của Hồ Ngọc Hà khi thí sinh Chúng Huyền Thanh làm đổ ly rượu còn được khán giả chế lại hài hước khi kết hợp với… giọng hát từ dàn sao thế giới, tạo nên những khoảnh khắc mà chính nữ huấn luyện viên cũng không ngờ.

Giọng hét thất thanh của Hồ Ngọc Hà được cư dân mạng phối lại. (Nguồn: WeLax)

Bên cạnh tiếng hét thất thanh, bàn tiệc trong tập 5 The Face còn có thêm hàng loạt những khoảnh khắc độc đáo của vị HLV Hồ Ngọc Hà. Cùng Saostar nhìn lại những khoảnh khắc xinh đẹp, độc lạ và đầy ấn tượng nhất của HLV này.

 Trong bộ trang phục hàng hiệu cùng mái tóc được tết cao, Hồ Ngọc vô cùng quyền lực và xinh đẹp bên cạnh hai vị HLV còn lại. Trong bộ trang phục hàng hiệu cùng mái tóc được tết cao, Hồ Ngọc vô cùng quyền lực và xinh đẹp bên cạnh hai vị HLV còn lại.
 Hình ảnh quý phái của vị HLV này. Hình ảnh quý phái của vị HLV này.
 Tuy nhiên, ngay sau đó phải “hốt hoảng” trước độ “càn quét” của các cô gái. Tuy nhiên, ngay sau đó phải “hốt hoảng” trước độ “càn quét” của các cô gái.
 Đặc biệt, Chúng Huyền Thanh là thí sinh khiến HLV này lo ngại nhất. Đặc biệt, Chúng Huyền Thanh là thí sinh khiến HLV này lo ngại nhất.
 Sau tiếng hét thất thanh, cảm xúc của HLV Hồ Ngọc Hà là đây… Sau tiếng hét thất thanh, cảm xúc của HLV Hồ Ngọc Hà là đây…
 Tuy nhiên. cũng phải bình tĩnh đỡ ly rượu dùm học trò của mình. Tuy nhiên. cũng phải bình tĩnh đỡ ly rượu dùm học trò của mình.
 Không hề sợ “xí”, HLV Hồ Ngọc Hà luôn “hết mình” bộc lộ biểu cảm tự nhiên, dễ thương nhất… Không hề sợ “xí”, HLV Hồ Ngọc Hà luôn “hết mình” bộc lộ biểu cảm tự nhiên, dễ thương nhất…
 … nhưng vẫn luôn dõi theo, quan tâm và tự hào về các thí sinh của mình. … nhưng vẫn luôn dõi theo, quan tâm và tự hào về các thí sinh của mình.
 Rồi, có biến rồi! Rồi, có biến rồi!
 Đây chính là khoảnh khắc Lê Hà làm đổ chân nến và biểu cảm của cả ba HLV. Đây chính là khoảnh khắc Lê Hà làm đổ chân nến và biểu cảm của cả ba HLV.
 Nữ HLV cố gắng hết sức dõi theo và hướng dẫn các thí sinh trước những tình huống bất ngờ Nữ HLV cố gắng hết sức dõi theo và hướng dẫn các thí sinh trước những tình huống bất ngờ
 Và một tràng pháo tay cho cả bốn cô gái. Và một tràng pháo tay cho cả bốn cô gái.
 Thờ phào nhẹ nhõm và cùng chúc mừng chiến thắng của Team Phạm Hương Thờ phào nhẹ nhõm và cùng chúc mừng chiến thắng của Team Phạm Hương

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo sẽ được lên sóng vào Tập 6 lúc 20h, thứ Bảy, ngày 23/7/2016 trên kênh VTV3, dưới sự tài trợ của thương hiệu Oppo. Cùng truy cập Saostar - đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức, để theo dõi những diễn biến đặc sắc và bất ngờ nhất của The Face Vietnam.

https://www.youtube.com/watch?v=EOpyD_gwJT4

Tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu