Bên cạnh việc ngắm nhìn “hoa hậu bolero” trên ghế nóng, các fan còn háo hức chờ đón tiết mục trình diễn của HLV Như Quỳnh tại Thần tượng Bolero 2018. Cuối cùng thì sau biết bao màn hát thử, hát tặng, hát thị phạm, “chị Như” đã chịu bước lên sân khấu để trình diễn ca khúc đình đám Lênh đênh phận buồn dành tặng các fan.

Bên cạnh đó, hai HLV Ngọc Sơn và Quang Lê cũng có tiết mục trình diễn ấn tượng để mở màn đêm thi bán kết chọn ra top 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm thi cuối cùng.

Liên khúc Mưa bụi ngày xưa - Lênh đênh phận buồn - Hoa trinh nữ.

Lênh đênh phận buồn là ca khúc được nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác dành riêng cho giọng hát nhiều xúc cảm của nữ ca sĩ Như Quỳnh. Được yêu thích không kém gì “bản bolero quốc dân” Duyên phận, đây là lần đầu tiên ca khúc này được trình diễn chính chủ nhân trình diễn tại Thần tượng Bolero cũng như trên sóng truyền hình.

Thần thái không thể lẫn vào đâu của HLV Như Quỳnh. Thần thái không thể lẫn vào đâu của HLV Như Quỳnh.

Tất nhiên, giọng hát điêu luyện, ngọt ngào của “hoa hậu bolero” sau bao nhiêu năm vẫn chưa một lần khiến các fan thất vọng. Nhất là với bài tủ Lênh đênh phận buồn, mỗi câu hát, mỗi nốt luyến láy đều được xử lý mượt mà bằng cách hát “rất Như Quỳnh”. Lần này với đêm bán kết Thần tượng Bolero 2018, xem như các fan của “hoa hậu” đã phần nào hài lòng và thỏa nguyện.

HLV Như Quỳnh hát live như nuốt đĩa, cùng Ngọc Sơn, Quang Lê khai màn bán kếtHLV Như Quỳnh hát live như nuốt đĩa, cùng Ngọc Sơn, Quang Lê khai màn bán kết

Trong khi đó, “anh Ba” Ngọc Sơn lại cho Mưa bụi ngày xưa để hát tặng khán giả. Cũng giống như HLV Như Quỳnh, mãi cho đến đêm bán kết, các fan mới được thưởng thức giọng hát trứ danh sau rất nhiều lần “tiến sĩ âm nhạc” hát thị phạm cho học trò.

“Anh ba” Ngọc Sơn đầy cảm xúc với Mưa bụi ngày xưa. “Anh ba” Ngọc Sơn đầy cảm xúc với Mưa bụi ngày xưa.

HLV Như Quỳnh hát live như nuốt đĩa, cùng Ngọc Sơn, Quang Lê khai màn bán kết

HLV Quang Lê gây bất ngờ khi trình diễn ca khúc gắn liền với tên tuổi của đàn chị Như Quỳnh là Hoa trinh nữ. Vị HLV trẻ tuổi nhất đã có mùa giải thứ 3 thành công khi đưa cả 2 học trò Thanh Lan và Thúy Anh bước vào bán kết để tranh tài cùng Duy Cường của đội Ngọc Sơn và Hoàng Hải của team Như Quỳnh.

Tham gia liên tiếp 2 mùa, HLV Quang Lê khá yên tâm khi bước vào bán kết cùng hai học trò. Tham gia liên tiếp 2 mùa, HLV Quang Lê khá yên tâm khi bước vào bán kết cùng hai học trò.

HLV Như Quỳnh hát live như nuốt đĩa, cùng Ngọc Sơn, Quang Lê khai màn bán kết

Top 4 thí sinh bước vào bán kết Thần tượng Bolero 2018: Hoàng Hải, Duy Cường, Thanh Lan, Thúy Anh. Top 4 thí sinh bước vào bán kết Thần tượng Bolero 2018: Hoàng Hải, Duy Cường, Thanh Lan, Thúy Anh.

Hai HLV Như Quỳnh và Quang Lê còn có màn kết hợp đặc biệt trên sân khấu bán kết để dành tặng khán giả. Để biết được gương mặt nào sẽ lọt vào vòng chung kết, thí sinh nào bị loại và đội thi nào rơi vào cảnh “trống team”, đừng quên theo dõi tập 13 Thần tượng Bolero 2018 cho đến phút cuối cùng.