Hôm 4/10, chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero đã chính thức công bố dàn thí sinh gồm 7 ca sĩ trẻ: Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đức Phúc, Erik và Đào Bá Lộc.

Theo đó, các thí sinh sẽ không đóng khung một cặp như các mùa trước mà sẽ luân phiên kết hợp cùng 50 vị khách mời nhằm mang đến nhiều màu sắc hơn, không gây cảm giác nhàm chán cho khán giả.

Dàn sao Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero bên cạnh cố vấn chuyên môn - ca sĩ Ngọc Sơn. Dàn sao Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero bên cạnh cố vấn chuyên môn - ca sĩ Ngọc Sơn.

Được mệnh danh là ca sĩ “đánh đâu thắng đó” với danh hiệu quán quân X Factor 2014 hay Giải vàng The Remix 2015, Giang Hồng Ngọc được khán giả tiếp tục kỳ vọng tiếp tục giành được thứ hạng cao tại chương trình lần này.

Song, cô khẳng định việc chiến thắng là điều bất kỳ ai cũng mong muốn nhưng để đạt được cũng phải trải qua nhiều chông gai, kèm thêm một chút may mắn.

“Cũng như X Factor hay The Remix, đến được vòng nào mình sẽ nỗ lực hết ở vòng đó, Ngọc sẽ hát như lần cuối cùng được hát trên sân khấu” - Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Giang Hồng Ngọc được kỳ vọng sẽ tiếp tục chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero năm nay. Giang Hồng Ngọc được kỳ vọng sẽ tiếp tục chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero năm nay.

Trong 7 thí sinh, Giang Hồng Ngọc cũng là người có kinh nghiệm ca hát nhiều nhất khi có đến 12 năm gắn bó với nghề. Thời gian gần đây, cô chuyển hướng sang hát nhạc bolero, trữ tình và cho biết đây sẽ là đường đi trong tương lai. Giang Hồng Ngọc thừa nhận cô không có duyên với dòng nhạc trẻ bởi: “Ca khúc đó vào tay người khác là nổi ngay. Còn có hay đến mấy khi đến tay Ngọc đều không thành công”.

Tuy nhiên, khi chuyển sang hát nhạc trữ tình, bolero, sự nghiệp của Giang Hồng Ngọc đã có sự khởi sắc nhất định, đặc biệt trên sân khấu hải ngoại. Cô bộc bạch: “Âm nhạc của tôi còn được khán giả đón nhận là một niềm vui, động lực lớn. Nhạc trẻ chỉ là một phần, nhưng khi hát nhạc bolero, trữ tình mới là nơi tôi có thể kiếm được nhiều hơn, đảm bảo cho việc mưu sinh”.

Khi chuyển sang hát nhạc trữ tình - bolero, sự nghiệp của Giang Hồng Ngọc đã có sự khởi sắc nhất định. Khi chuyển sang hát nhạc trữ tình - bolero, sự nghiệp của Giang Hồng Ngọc đã có sự khởi sắc nhất định.

Từ khi chuyển hướng trong âm nhạc, Giang Hồng Ngọc cho biết cô có nhiều show hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ bản thân là người thực tế nên phải tính đến vấn đề kinh tế trong thời buổi cạnh tranh này. Giang Hồng Ngọc khẳng định dòng nhạc trữ tình, bolero sẽ là hướng đi rộng mở trong tương lai.

Tập đầu tiên với màn chào sân của Top 7 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero chính thức lên sóng vào tối 12/10 trên VTV3.