Nhân dịp sinh nhật con gái Minh Châu 2 tuổi, Giáng My đã tổ chức một buổi tiệc để công chúa nhỏ được đón tuổi mới. Giáng My chia sẻ vừa qua là quãng thời gian đáng nhớ khi được sống hết mình với âm nhạc tại cuộc thi The Voice 2017. Chính vì vậy, cô nàng cũng muốn con gái mình có sinh nhật thật đặc biệt và đáng nhớ ở TP. Hồ Chí Minh.

Giáng My lần đầu tổ chức sinh nhật cho con gái cưng ở TP. Hồ Chí Minh. Giáng My lần đầu tổ chức sinh nhật cho con gái cưng ở TP. Hồ Chí Minh.
Giáng My chia sẻ con gái chính là động lực và niềm vui trong cuộc sống của mình bên cạnh việc ca hát. Giáng My chia sẻ con gái chính là động lực và niềm vui trong cuộc sống của mình bên cạnh việc ca hát.

Giáng My tổ chức sinh nhật cho con gái cưng bên cạnh các thí sinh The Voice 2017

Giáng My cùng mẹ và con gái - 2 người luôn theo dõi và ủng hộ cho cô nàng tại cuộc thi The Voice 2017. Giáng My cùng mẹ và con gái - 2 người luôn theo dõi và ủng hộ cho cô nàng tại cuộc thi The Voice 2017.
Không có nhiều người thân tại TP. Hồ Chí Minh nên buổi tiệc chỉ có sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc tại The Voice như Ali Hoàng Dương Không có nhiều người thân tại TP. Hồ Chí Minh nên buổi tiệc chỉ có sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc tại The Voice như Ali Hoàng Dương
Tùng Anh. Tùng Anh.
Huyền Dung. Huyền Dung.
Và người chị em thân thiết Thu Hà. Và người chị em thân thiết Thu Hà.

Giáng My tổ chức sinh nhật cho con gái cưng bên cạnh các thí sinh The Voice 2017

Đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ của Giáng My tại chương trình The Voice 2017 ! Đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ của Giáng My tại chương trình The Voice 2017 !