Hôm nay, (24/3), buổi ghi hình vòng Đo ván Giọng hát Việt 2017 chính thức diễn ra tại TP HCM. Chương trình đã đi được nửa chặng đường và bước vào giai đoạn căng thẳng nhất. Top 24 thí sinh chiến thắng vòng Đối đầu chuẩn bị bước lên sàn đấu “quyết định” để chọn ra những cái tên xuất sắc nhất bước vào vòng trong.

Xuất hiện từ rất sớm, HLV Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã có thời gian chuẩn bị cho bản thân, từ trang phục, make up cho đến việc hướng dẫn các học trò. Không hẹn mà gặp, đôi bạn thân Noo và Đông Nhi đều diện chung trang phục màu đỏ rực. Sau đó, “em út” Tóc Tiên cũng xuất hiện với trang phục cùng màu tạo nên một “sắc màu đỏ rực” giữa bộ ba HLV trẻ. Trong khi đó, HLV Thu Minh lại vô cùng quyền lực với trang phục tông màu đen vàng sang trọng đối lập với đàn em. Cô trở nên nổi bật khi đứng chung với các HLV còn lại cũng như các học trò của mình bên trong hậu trường.

HLV Thu Minh sang trọng và xinh đẹp. HLV Thu Minh sang trọng và xinh đẹp.
Biểu cảm quyền lực của người “cầm trịch” cuộc chơi Giọng hát Việt 2017. Biểu cảm quyền lực của người “cầm trịch” cuộc chơi Giọng hát Việt 2017.
Chụp hình chung cùng các học trò team mình. Chụp hình chung cùng các học trò team mình.

Ghi hình vòng Đo ván: Thu Minh sang trọng nổi bật giữa sắc đỏ rạng rỡ Noo  Nhi  Tiên

Noo Phước Thịnh xuất hiện với trang phục hoàng gia đỏ rực. Noo Phước Thịnh xuất hiện với trang phục hoàng gia đỏ rực.

Ghi hình vòng Đo ván: Thu Minh sang trọng nổi bật giữa sắc đỏ rạng rỡ Noo  Nhi  Tiên

Đông Nhi lộng lẫy và quyến rũ với trang phục đỏ cùng với Noo. Đông Nhi lộng lẫy và quyến rũ với trang phục đỏ cùng với Noo.
Cả hai đã đến rất sớm và tạo dáng chụp hình chung cùng nhau. Cả hai đã đến rất sớm và tạo dáng chụp hình chung cùng nhau.
Đông Nhi ân cần trước người bạn thân Noo Phước Thịnh. Đông Nhi ân cần trước người bạn thân Noo Phước Thịnh.
Nói chuyện thân thiết bên nhau. Nói chuyện thân thiết bên nhau.
Còn “kề sát người” cười tươi thế này đây! Còn “kề sát người” cười tươi thế này đây!
Trong khi đó, Tóc Tiên đang bận rộn chỉnh chu lại trang phục cùng stylist Kelbin Lei. Trong khi đó, Tóc Tiên đang bận rộn chỉnh chu lại trang phục cùng stylist Kelbin Lei.
…Và cũng nhanh chóng nhập cuộc cùng HLV Thu Minh và Đông Nhi. …Và cũng nhanh chóng nhập cuộc cùng HLV Thu Minh và Đông Nhi.
Thu Minh tập luyện cơ mặt cho học trò. Thu Minh tập luyện cơ mặt cho học trò.
Tóc Tiên lo lắng và tự tay làm tóc cho thí sinh. Tóc Tiên lo lắng và tự tay làm tóc cho thí sinh.