Tối 13/9, đêm chung kết Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra sôi động tại Nhà thi đấu Tân Bình, TP HCM. Trong đêm dự thi cuối của 4 thí sinh xuất sắc nhất gồm Tố Ny, Đức Phúc, Hoàng Dũng và Yến Lê, sân khấu nhà hát ngay từ chiều đã chật kín người hâm mộ, không chỉ các fan của 4 thí sinh mà còn có một lượng fan đông đảo của chàng ca sĩ Thái Bình Sơn Tùng M-TP.

 Trước giờ lên sóng, Sơn Tùng đến chương trình khá sớm nhưng rất chật vật mới vào được bên trong hậu trường bởi các fan vây kín bên ngoài cổ vũ, reo hò cho cả anh và 4 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi. Trước giờ lên sóng, Sơn Tùng đến chương trình khá sớm nhưng rất chật vật mới vào được bên trong hậu trường bởi các fan vây kín bên ngoài cổ vũ, reo hò cho cả anh và 4 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.
 Lực lượng bảo vệ phải rất vất vả mới giúp ca sĩ vào bên trong an toàn. Lực lượng bảo vệ phải rất vất vả mới giúp ca sĩ vào bên trong an toàn.
 Sơn Tùng M-TP cá tính với mái tóc đỏ và áo vest da beo. Sơn Tùng M-TP cá tính với mái tóc đỏ và áo vest da beo.
 Các fan không có vé vào cổng đã đành đứng ngoài chỉ để nghe thần tượng hát. Các fan không có vé vào cổng đã đành đứng ngoài chỉ để nghe thần tượng hát.
 Các bạn mệt, mỏi chân nên đã ngồi xuống sàn. Các bạn mệt, mỏi chân nên đã ngồi xuống sàn.
 Bên trong khán đài, khán giả đã ổn định kín các hàng ghế để chờ đón chương trình. Bên trong khán đài, khán giả đã ổn định kín các hàng ghế để chờ đón chương trình.
 Sát giờ diễn, lượng khán giả xếp hàng vào vẫn còn rất đông. Lực lượng bảo vệ đã làm việc tích cực để ổn định chương trình và an toàn cho khán giả. Sát giờ diễn, lượng khán giả xếp hàng vào vẫn còn rất đông. Lực lượng bảo vệ đã làm việc tích cực để ổn định chương trình và an toàn cho khán giả.

Fan nhích từng bước một để vào xem Sơn Tùng M-TP hát

Fan nhích từng bước một để vào xem Sơn Tùng M-TP hát

Fan nhích từng bước một để vào xem Sơn Tùng M-TP hát

 Đêm chung kết đêm 13/9 là phần tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc đến từ 4 đội. Quán quân sẽ được xướng tên vào đêm gala sẽ diễn ra vào tuần sau. Đêm chung kết đêm 13/9 là phần tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc đến từ 4 đội. Quán quân sẽ được xướng tên vào đêm gala sẽ diễn ra vào tuần sau.

Fan nhích từng bước một để vào xem Sơn Tùng M-TP hát

Fan nhích từng bước một để vào xem Sơn Tùng M-TP hát

 Khai màn đêm chung kết với ca khúc sôi động Em của ngày hôm qua, Sơn Tùng khiến sân khấu Giọng hát Việt thêm phần nóng, cuồng nhiệt hơn với từng bước nhảy cuốn hút, làm điên đảo các fan. Khai màn đêm chung kết với ca khúc sôi động Em của ngày hôm qua, Sơn Tùng khiến sân khấu Giọng hát Việt thêm phần nóng, cuồng nhiệt hơn với từng bước nhảy cuốn hút, làm điên đảo các fan.Fan nhích từng bước một để vào xem Sơn Tùng M-TP hát

Fan nhích từng bước một để vào xem Sơn Tùng M-TP hát

Fan nhích từng bước một để vào xem Sơn Tùng M-TP hát

 Cũng sau tiết mục trình diễn, Sơn Tùng dành lời chia sẻ với 4 thí sinh xuất sắc trong đêm chung kết bằng lời động viên, khích lệ. Nam ca sĩ chúc cho các bạn sẽ trở thành những gương mặt nghệ sĩ chân chính trong tương lai. Cũng sau tiết mục trình diễn, Sơn Tùng dành lời chia sẻ với 4 thí sinh xuất sắc trong đêm chung kết bằng lời động viên, khích lệ. Nam ca sĩ chúc cho các bạn sẽ trở thành những gương mặt nghệ sĩ chân chính trong tương lai.