Đến hẹn lại lên, tập 2 vòng Giấu mặt chương trình The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng tối 27/7 với sự xuất hiện của hàng loạt tài năng nhí. Với cương vị HLV dẫn dắt các thí sinh mùa này, 3 đội: Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương đã có những màn tranh giành thí sinh vô cùng đặc sắc.

Nguyễn Đỗ Khánh An – Lớn Rồi Còn Khóc Nhè | Tập 2 – Vòng Giấu Mặt |Giọng Hát Việt Nhí 2019.

Thần đồng Bolero Khánh An khiến Dương Khắc Linh bất chấp khoe giọng hát thảm họa để chiêu dụ ảnh 0

Gương mặt tiếp theo gây nên sự bất ngờ tại vòng Giấu mặt là Nguyễn Đỗ Khánh An – người được mệnh danh là “thần đồng Bolero nhí”. Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng Khánh An đã có 1 lượng fan hâm mộ đông đảo và sở hữu nhiều ca khúc triệu view trên kênh YouTube của chính mình. Trên các diễn đàn mạng xã hội, có khá nhiều bình luận thể hiện sự mến mộ trước giọng ca trữ tình Bolero ngọt ngào của Khánh An.

Thần đồng Bolero Khánh An khiến Dương Khắc Linh bất chấp khoe giọng hát thảm họa để chiêu dụ ảnh 1

Dù đã được nhiều người biết đến từ trước khi tham gia chương trình nhưng Khánh An vẫn không giấu được sự hồi hộp. Vừa vui vì được hát trên sân khấu Giọng hát Việt nhí nhưng cô bé đến từ Hà Nội cũng vừa hồi hộp vì áp lực trình diễn trước đông khán giả. Thế nhưng ngược lại với những lo lắng đó, cô nàng đã có một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời.

Thần đồng Bolero Khánh An khiến Dương Khắc Linh bất chấp khoe giọng hát thảm họa để chiêu dụ ảnh 2

Thay vì chọn dòng nhạc sở trường là trữ tình Bolero, Khánh An lại quyết định thử sức bằng ca khúc Lớn rồi còn khóc nhè – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Dù không hát thể loại sở trường nhưng giọng hát lảnh lót, trong veo của Khánh An cũng đã chinh phục 2 đội HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương và Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh bấm nút chọn.

Thần đồng Bolero Khánh An khiến Dương Khắc Linh bất chấp khoe giọng hát thảm họa để chiêu dụ ảnh 3

Để giành được cô bé về đội, các vị HLV đã dùng rất nhiều cách khác nhau. HLV Lưu Thiên Hương nhận xét: “Cô cảm thấy con có thể làm được rất nhiều thứ, con hát nhạc nhẹ cũng rất hay. Thôi con cứ về đội cô đi, cô dạy con hát còn con dạy cô cách đạt triệu view“.

Thần đồng Bolero Khánh An khiến Dương Khắc Linh bất chấp khoe giọng hát thảm họa để chiêu dụ ảnh 4

Ngay lập tức, HLV Dương Khắc Linh lên tiếng: “Thôi con ơi, con đừng giúp những người sống ảo. Người ta biết đến con vì con hát hay thực sự còn cô Hương muốn sống ảo, con hiểu hôn?“. Sau khi chọc ghẹo HLV Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh còn trổ tài hát Bolero để chiêu dụ cô bé về đội.

Thần đồng Bolero Khánh An khiến Dương Khắc Linh bất chấp khoe giọng hát thảm họa để chiêu dụ ảnh 5

Thế nhưng, những câu hát có phần “thất bại” của nam nhạc sĩ lại một lần nữa đẩy cơ hội về cho đội đối thủ. Chớp lấy thời cơ, HLV Lưu Thiên Hương liền phô diễn chất giọng ngọt ngào trong ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng lên tiếng chiêu mộ tài năng nhí: “Khi con hát nhạc trẻ, chú có thể giúp con rất nhiều. Lúc nãy có vài nốt con lên giả thanh mà con còn luyến thêm nữa sẽ rất hay. Sở trường của chú cũng là luyến nên con chỉ cần về đội của chú, chú sẽ dạy cho con”.

Thần đồng Bolero Khánh An khiến Dương Khắc Linh bất chấp khoe giọng hát thảm họa để chiêu dụ ảnh 6

Sau tất cả những màn tranh giành, Khánh An đã lựa chọn về đội HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương. Dưới ghế HLV, nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt dí dỏm trách móc nhạc sĩ Dương Khắc Linh: “Anh mà không hát thì có khi bé đã về đội của mình. Anh hát cứ như doạ con nít ấy thì sao mà cô bé dám về“. Nam nhạc sĩ liền bào chữa: “Chắc con bé thấy anh hát hay quá sợ phải cạnh tranh nên mới không chọn mình“.

Thần đồng Bolero Khánh An khiến Dương Khắc Linh bất chấp khoe giọng hát thảm họa để chiêu dụ ảnh 7

Liệu quyết định chọn về đội HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương có là một quyết định đúng đắn của Khánh An và cô bé sẽ hát dòng nhạc nào ở các vòng tiếp theo? Đừng quên đón xem tập tiếp theo của chương trình The Voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.