The voice Kids 2019

Dương Cầm: 'Bảo Hân và Chấn Quốc tỏa sáng như những viên kim cương là điều tôi tự hào nhất'

Thành DuyĐăng lúc

Chia sẻ về kết quả Chung kết và hành trình cùng các học trò tại The Voice Kids 2019, HLV Dương Cầm cảm thấy bản thân đã làm hết sức để giúp các học trò toả sáng và sẽ cố gắng tạo nên nhiều chương trình để mang gia đình "Team hoàng gia" đoàn tụ với nhau.

Đêm Chung kết - The Voice Kids 2019 đã khép lại hành trình đầy cảm xúc của các HLV và các tài năng nhí của chương trình. Sau đêm nay, mỗi người sẽ đi về một lối riêng nhưng tinh thần và tình cảm của mỗi đội vẫn còn lưu giữ trong trái tim. Trò chuyện cùng SAOstar, HLV Dương Cầm chia sẻ nhiều suy nghĩ và cảm nhận về cả hành trình đồng hành cùng các học trò của mình.

- Chào HLV Dương Cầm, cảm xúc của anh hiện tại như thế nào khi cuối cùng đêm Chung kết đã diễn ra và kết thúc hành trình của mình tại The Voice Kids 2019?

- Đêm Chung kết chỉ vừa mới kết thúc nên trong lòng tôi vẫn còn rất nhiều sự hân hoan. Tuy nhiên khi nghĩ đến việc ngày mai phải xa nhau thì tôi cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Vì chùng tôi đã có khoảng thời gian khá dài với hơn 4 tháng gần với nhau, làm việc với nhau, trải qua nhiều giờ phút căng thẳng và khó khăn. Có không ít lúc cáu giận nhưng cũng có những nụ cười.

Đầu tiên từ những người xa lạ nhưng giờ đây chúng tôi trở thành những người thân quen trong một gia đình. Tôi hi vọng sẽ có thật nhiều chương trình gặp nhau và tôi sẽ làm nên những chương trình ấy để giúp các con của tôi có nhiều cơ hội toả sáng trên sân khấu.

- Anh Dương Cầm có suy nghĩ gì về kết quả lần này và giây phút đọc tên nhầm Quán quân?

- Trước khi bước vào đêm Chung kết thì tôi đã chuẩn bị tâm lý cho các con đi đến đây là thành công rồi, còn việc giải gì thì không quá quan trọng. Sơ suất của MC đối với chúng tôi thì cảm thấy bình thường nhưng với các em nhỏ như Chấn Quốc thì có lẽ con sẽ buồn một chút. Chúng tôi sẽ cố gắng an ủi và động viên để con có thể vững tâm lý hơn.

- Nhìn lại một hành trình dài tại Giọng hát Việt nhí 2019, điều gì làm anh hài lòng nhất?

- Có thể khán giả không nhìn thấy được hết nhưng với tôi, Hương Giang, Chấn Quốc và Bảo Hân là cả một quá trình đầy nỗ lực. Từ những ngày đầu các con là những viên ngọc còn thô và chúng tôi đã mài giũa, cho nên đêm Chung kết thì các con đã toả sáng như những viên kim cương sáng chói. Đây là điều làm tôi hãnh diện và tự hào nhất.

- Vậy còn về những điều hối tiếc thì sao? Anh đã chưa kịp làm gì cho các bé?

- Tôi đã cố gắng làm hết sức những gì bản thân có thể để giúp đỡ các con. Không chỉ có tôi và Giang mà còn có gia đình của chúng tôi, của các bé đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách tại chương trình để nhìn thấy các con trưởng thành hơn. Chính vì vậy tôi không có gì phải hối tiếc cả.

- Khi được tiếp xúc và làm việc cùng các bé, anh cảm thấy có gì đặc biệt hơn hay không?

- Bình thường tôi sẽ làm việc với những ca sĩ đã có tuổi, đã thành danh nhưng khi làm việc với các con, tôi cảm thấy mình được sống trong những giây phút trẻ trung, thoải mái và không bị áp lực quá lớn.

- Anh có nghĩ rằng, chính chương trình The Voice Kids 2019 đã tạo cơ hội để khán giả thay đổi quan điểm của mình về những lùm xùm không hay của anh trước cuộc thi hay không?

- Đó là cách nhìn nhận của khán giả dành cho tôi khi họ đã quan sát tôi cả một quá trình. Trước đó, có thể khán giả ít được tiếp xúc với tôi nhưng sau khi tôi tham gia chương trình The Voice Kids 2019, đồng hành cùng các con cả một thời gian dài thì khán giả thấy được công việc của tôi và sự tâm huyết của tôi dành cho nghệ thuật là như thế nào.

- Anh Dương Cầm có cảm nhận như thế nào về chị Hương Giang?

- Hương Giang là một người thông minh, sắc sảo. Cô ấy đã có nhiều sự tính toán giúp làm nên thành công của cả “Team hoàng gia” tại The Voice Kids 2019. Mặc dù không đạt giải quán quân nhưng chúng tôi đã có nhiều thành công, nhiều hơn những gì chương trình mang lại.

- Anh Cầm và chị Giang đã có dự tính gì cho các học trò của mình sau cuộc thi này hay chưa?

- Sau Chung kết thì các con phải trở lại học văn hoá vì việc học hiện nay vẫn là quan trọng nhất. Tuy nhiên chúng tôi đã có những dự tính riêng với nhau và khi nào bắt tay thực hiện thì chúng tôi sẽ công bố với khán giả.

- Cảm ơn HLV Dương Cầm vì những chia sẻ rất chân thật và thú vị này!

BÀI VIẾT

Thành Duy