Sau 3 tháng lên sóng, The Face Thailand mùa 3 đã chính thức khép lại với cuộc tranh tài giữa 4 thí sinh Sky (đội Bee), Grace (đội Cris), Plengkwan và Fah (đội Lukkade) trong đêm Final Walk cuối cùng. Kết quả, giải thưởng cao nhất ở mùa giải năm nay đã được trao cho thí sinh Grace đội HLV Cris Horwang. Trong giây phút nhận giải, HLV Cris Hwang đã không giấu được niềm hạnh phúc bởi đây là lần đầu tiên cô có học trò đoạt ngôi vị quán quân tại The Face.

Khoảnh khắc đăng quang của Grace team HLV Cris.

Với những nổ lực của mình trong hành trình tại The Face Thailand, Grace hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng lần này. Với những nổ lực của mình trong hành trình tại The Face Thailand, Grace hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng lần này.

Tuy nhiên, giây phút ấm áp nhất trong đêm Chung kết có lẽ là sự xuất hiện của HLV Marsha - người đã dạy dỗ Grace từ những ngày đầu. Bên cạnh tiết mục góp vui trong đêm Chung kết, việc HLV Marsha cũng bước lên sân khấu đứng bên cạnh Grace, thậm chí là lau nước mắt cho học trò khiến khán giả không khỏi xúc động. Có thể thấy, tình cảm mà HLV Marsha dành cho các thí sinh sâu đậm như thế nào, bởi cô là người đã kiên định chọn lựa Grace đi cùng với mình ngay từ đầu chương trình và giúp nữ thí sinh ngày càng tỏa sáng, nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ.

“Đừng nói đây là chiến thắng của riêng Cris, vì Marsha còn đứng đây lau nước mắt cho Grace”

Khoảnh khắc HLV Marsha xuất hiện trên sân khấu cùng Grace và Cris khiến cho chiến thắng thêm phần ý nghĩa. Khoảnh khắc HLV Marsha xuất hiện trên sân khấu cùng Grace và Cris khiến cho chiến thắng thêm phần ý nghĩa.
Marsha không ít lần vuốt nước mắt cho học trò của mình. Marsha không ít lần vuốt nước mắt cho học trò của mình.
Chiến thắng của Grace được xem như một món quà đặc biệt cho cả Cris và Marsha. Chiến thắng của Grace được xem như một món quà đặc biệt cho cả Cris và Marsha.
Đặc biệt, việc liên tục bị “bắt nạt” khiến chiến thắng lần này thêm phần mỹ mãn đối với Cris. Đặc biệt, việc liên tục bị “bắt nạt” khiến chiến thắng lần này thêm phần mỹ mãn đối với Cris.
Bộ đôi HLV chụp ảnh lưu niệm cùng 5 cô gái team “Sharis”. Bộ đôi HLV chụp ảnh lưu niệm cùng 5 cô gái team “Sharis”.
“Song kiếm hợp bích” dường như rất hiệu quả trong mùa này. “Song kiếm hợp bích” dường như rất hiệu quả trong mùa này.