Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Giọng hát Việt vào tối chủ nhật 20/9, Đức Phúc đã có một buổi hẹn hò cùng 2 á quân Tố Ny và Yến Lê. Cả 3 bước vào một cửa hàng  tại TP HCM, cùng nhau ăn uống và cười đùa khá vui vẻ. 

 Quán quân và hai á quân đã có một buổi hẹn hò sau khi kết thúc chương trình. Đức Phúc còn tâm sự, nếu có anh Hoàng Dũng thì còn vui hơn, nhưng vì bận công việc nên Hoàng Dũng không thể đến vui chơi cùng mọi người. Quán quân và hai á quân đã có một buổi hẹn hò sau khi kết thúc chương trình. Đức Phúc còn tâm sự, nếu có anh Hoàng Dũng thì còn vui hơn, nhưng vì bận công việc nên Hoàng Dũng không thể đến vui chơi cùng mọi người.
 Cả ba bước vào một cửa hàng đồ ăn khá nổi tiếng tại TP HCM Cả ba bước vào một cửa hàng đồ ăn khá nổi tiếng tại TP HCM
 Vì cũng khá đói nên cả 3 nhanh chóng chọn cho mình những món ăn yêu thích. Vì cũng khá đói nên cả 3 nhanh chóng chọn cho mình những món ăn yêu thích.
 Tố Ny chia sẻ rất vui vì được đi ăn cùng 2 người bạn của mình, trước đó dù có muốn hẹn hò cùng nhau thì cũng rất khó vì ai cũng bận rộn với lịch tập hát cùng HLV. Tố Ny chia sẻ rất vui vì được đi ăn cùng 2 người bạn của mình, trước đó dù có muốn hẹn hò cùng nhau thì cũng rất khó vì ai cũng bận rộn với lịch tập hát cùng HLV.
 Còn Yến Lê thì cảm thấy vô cùng hào hứng khi đi ăn cùng Đức Phúc, vì trong chương trình Yến Lê rất thân và quý cậu em rụt rè này. Còn Yến Lê thì cảm thấy vô cùng hào hứng khi đi ăn cùng Đức Phúc, vì trong chương trình Yến Lê rất thân và quý cậu em rụt rè này.
 Riêng Đức Phúc thì cảm thấy rất thú vị vì ngoài được ăn thì đây là lần đầu tiên học trò của Mỹ Tâm có dịp để tâm sự nhiều điều muốn nói với 2 người chị của mình sau khi đăng quang. Riêng Đức Phúc thì cảm thấy rất thú vị vì ngoài được ăn thì đây là lần đầu tiên học trò của Mỹ Tâm có dịp để tâm sự nhiều điều muốn nói với 2 người chị của mình sau khi đăng quang.
 Cả 3 vô cùng hào hứng với những món ăn ngập tràn màu sắc và hương vị khác nhau. Cả 3 vô cùng hào hứng với những món ăn ngập tràn màu sắc và hương vị khác nhau.
 Đức Phúc - Tố Ny - Yến Lê vui vẻ ăn uống cùng nhau. Có thể thấy, sân chơi Giọng hát Việt không chỉ tìm ra được những gương mặt tài năng cho  âm nhạc mà còn là nơi để kết nối tình cảm của các thí sinh khi khi tham gia vào chương trình. Đức Phúc - Tố Ny - Yến Lê vui vẻ ăn uống cùng nhau. Có thể thấy, sân chơi Giọng hát Việt không chỉ tìm ra được những gương mặt tài năng cho  âm nhạc mà còn là nơi để kết nối tình cảm của các thí sinh khi khi tham gia vào chương trình.
 Tố Ny và Yến Lê thân mật đút đồ ăn cho Đức Phúc. Tố Ny và Yến Lê thân mật đút đồ ăn cho Đức Phúc.

Đức Phúc, Tố Ny và Yến Lê quẩy tưng bừng sau Giọng hát Việt

 Đức Phúc cũng không ngần ngại đút lại cho 2 chị gái của mình. Đức Phúc cũng không ngần ngại đút lại cho 2 chị gái của mình.
 Cả ba vui vẻ và hoàn toàn quên đi mọi áp lực trước đây trong cuộc thi. Cả ba vui vẻ và hoàn toàn quên đi mọi áp lực trước đây trong cuộc thi.
 Ngoài ra trong cuộc hẹn còn có sự xuất hiện của cô giáo dạy thanh nhạc trong chương trình Giọng hát Việt. Ngoài ra trong cuộc hẹn còn có sự xuất hiện của cô giáo dạy thanh nhạc trong chương trình Giọng hát Việt.

Video ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của bộ ba Đức Phúc, Tố Ny, Yến Lê.