Tối nay (20/9), Giọng hát Việt diễn ra đêm Gala cuối cùng để tìm ra quán quân mùa giải năm nay. Trước giờ lên sóng, các thí sinh cùng huấn luyện viên hồi hộp chuẩn bị cho sự xuất hiện ấn tượng của đội mình trên sân khấu. Tối nay (20/9), Giọng hát Việt diễn ra đêm Gala cuối cùng để tìm ra quán quân mùa giải năm nay. Trước giờ lên sóng, các thí sinh cùng huấn luyện viên hồi hộp chuẩn bị cho sự xuất hiện ấn tượng của đội mình trên sân khấu.
 Đức Phúc là một trong những thí sinh đến nhà thi đấu từ rất sớm. Học trò Mỹ Tâm mang tâm trạng thoải mái hơn so với những đêm thi trước. Trước khi chuẩn bị trang phục lên sân khấu, Đức Phúc uống chai sâm bồi bổ sức khỏe đã được cô giáo gói ghém chuẩn bị từ trước. Đức Phúc là một trong những thí sinh đến nhà thi đấu từ rất sớm. Học trò Mỹ Tâm mang tâm trạng thoải mái hơn so với những đêm thi trước. Trước khi chuẩn bị trang phục lên sân khấu, Đức Phúc uống chai sâm bồi bổ sức khỏe đã được cô giáo gói ghém chuẩn bị từ trước.
 Mỹ Tâm dặn dò học trò lần cuối khi lên sân khấu. Mỹ Tâm dặn dò học trò lần cuối khi lên sân khấu.
 Tố Ny cũng chuẩn bị thật tốt phần xuất hiện của mình. Cô gái này uống nước cam để giữ giọng. Tố Ny cũng chuẩn bị thật tốt phần xuất hiện của mình. Cô gái này uống nước cam để giữ giọng.

Đức Phúc được cô giáo bồi bổ sức khỏe trước giờ G

 Học trò Mr Đàm duyên dáng với áo dài. Học trò Mr Đàm duyên dáng với áo dài.
 Yến Lê… Yến Lê…
 … được Tuấn Hưng động viên tinh thần. … được Tuấn Hưng động viên tinh thần.
 Hoàng Dũng bảnh bao trước khi lên sân khấu. Hoàng Dũng bảnh bao trước khi lên sân khấu.
 Thu Phương cũng tất bật không kém học trò. Thu Phương cũng tất bật không kém học trò.
 Cô để lộ hình xăm phía sau lưng khi diện chiếc váy sexy. Cô để lộ hình xăm phía sau lưng khi diện chiếc váy sexy.
 Taylor John Williams, khách mời trong đêm Gala cuối cùng của chương trình Giọng hát Việt. Taylor John Williams, khách mời trong đêm Gala cuối cùng của chương trình Giọng hát Việt.

Đức Phúc được cô giáo bồi bổ sức khỏe trước giờ G

 Lưu Thiên Hương và các học trò nhí đển ủng hộ các thí sinh. Lưu Thiên Hương và các học trò nhí đển ủng hộ các thí sinh.
 Đàm Vĩnh Hưng diện style cá tính. Đàm Vĩnh Hưng diện style cá tính.
 Noo Phước Thịnh là khách mời trong đêm Gala với tiết mục mở màn. Noo Phước Thịnh là khách mời trong đêm Gala với tiết mục mở màn.
 Nam ca sĩ biểu cảm đáng yêu trước khi lên sân khấu. Nam ca sĩ biểu cảm đáng yêu trước khi lên sân khấu.
 MC Huyền Ny MC Huyền Ny
 Diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.
 Nghệ sĩ Hồng Nga sẽ tham gia một tiết mục của đội Đàm Vĩnh Hưng. Nghệ sĩ Hồng Nga sẽ tham gia một tiết mục của đội Đàm Vĩnh Hưng.
 Bùi Anh Tuấn giản dị đi xem The Voice. Bùi Anh Tuấn giản dị đi xem The Voice.

Cập nhật: Vào lúc 14h ngày 21/9, Saostar.vn sẽ có buổi giao lưu trực tuyến cùng quán quân Đức Phúc, 3 á quân Tố Ny, Hoàng Dũng, Yến Lê và hai HLV Mỹ Tâm, Thu Phương. Quý độc giả có thể tham gia đặt câu hỏi  TẠI ĐÂY