Chiều ngày 8/9, đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang có một buổi tập luyện chuẩn bị cho đêm liveshow đầu tiên của cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Vì bận một số việc riêng nên Lưu Hương Giang không có mặt trong buổi tập luyện, thay vào đó giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương là người cùng Hồ Hoài Anh hướng dẫn các thí sinh.

 Hồ Hoài Anh luôn đồng hành cùng các thí sinh của mình, anh là người chọn bài hát cũng như đưa ra những lời nhận xét giúp các thí sinh phát huy hết khả năng của mình. Hồ Hoài Anh luôn đồng hành cùng các thí sinh của mình, anh là người chọn bài hát cũng như đưa ra những lời nhận xét giúp các thí sinh phát huy hết khả năng của mình.
 Hồ Hoài Anh tự tay đệm đàn cho thí sinh Trịnh Nguyễn Hồng Minh. Hồ Hoài Anh tự tay đệm đàn cho thí sinh Trịnh Nguyễn Hồng Minh.

Đội Hồ Hoài Anh miệt mài tập luyện trước liveshow Giọng hát Việt nhí 

 Lưu Thiên Hương ngồi lắng nghe và chỉ ra những nhược điểm mà các bé cần khắc phục. Lưu Thiên Hương ngồi lắng nghe và chỉ ra những nhược điểm mà các bé cần khắc phục.
 Cô bé Đỗ Minh Tuyết hội ý Lưu Thiên Hương trước khi bắt đầu thể hiện bài hát của mình. Cô bé Đỗ Minh Tuyết hội ý Lưu Thiên Hương trước khi bắt đầu thể hiện bài hát của mình.
 Sau đó, cô nàng có vẻ tự tin hơn khi tập dợt ca khúc qua sự hướng dẫn của Lưu Thiên Hương. Sau đó, cô nàng có vẻ tự tin hơn khi tập dợt ca khúc qua sự hướng dẫn của Lưu Thiên Hương.
 Say sưa phiêu cùng dàn nhạc. Say sưa phiêu cùng dàn nhạc.
 Hồ Hoài Anh ngồi chăm chú lắng nghe thí sinh hát. Anh đang tập trung hết sức để phát hiện ra những lỗi sai và chỉ rõ nhược điểm cho các bé. Hồ Hoài Anh ngồi chăm chú lắng nghe thí sinh hát. Anh đang tập trung hết sức để phát hiện ra những lỗi sai và chỉ rõ nhược điểm cho các bé.
 Như Ý là thí sinh tiếp theo sẽ góp mặt trong đêm liveshow. Như Ý là thí sinh tiếp theo sẽ góp mặt trong đêm liveshow.
 Cũng như 2 cô bạn cùng đội, Như Ý khá tự tin trước khi bước vào cuộc thi. Cũng như 2 cô bạn cùng đội, Như Ý khá tự tin trước khi bước vào cuộc thi.
 Hồ Hoài Anh luôn theo dõi từng chữ từng nốt mà các bé thể hiện. Hồ Hoài Anh luôn theo dõi từng chữ từng nốt mà các bé thể hiện.
 Lưu Thiên Hương cũng khá chăm chú lắng nghe khi các bé hát. Lưu Thiên Hương cũng khá chăm chú lắng nghe khi các bé hát.