Sau 4 tập phát sóng, vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids 2019 đã khép lại khi cả 3 đội HLV đều hoàn thiện đội hình. Với hàng loạt thí sinh tài năng ở nhiều thể loại âm nhạc, cả 6 vị HLV đã mất khá nhiều công sức để chiêu mộ từng tài năng nhí về đội.

Đội Dương Khắc Linh  Phạm Quỳnh Anh: 12 chiến binh cầu vồng, hứa hẹn bùng nổ ở vòng Đối đầu ảnh 0

Nếu nhạc sĩ Dương Khắc Linh từng có kinh nghiệm ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí thì đây lại là lần đầu tiên của huấn luyện viên Phạm Quỳnh Anh. Sự kết hợp của 2 nghệ sĩ tài năng tại chương trình năm nay mang đến nhiều tiếng cười thú vị, những màn chiêu dụ thí sinh có một không hai. Là cặp HLV chuẩn bị nhiều đồ chơi, gấu bông, bong bóng… nhất chương trình năm nay, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã “chốt sổ” đội hình với 12 chiến binh đầy màu sắc.

 Sở hữu giọng hát đẹp và cách xử lý tinh tế, Yến Nhi đã mang đến một tiết mục mở đầu ấn tượng cho vòng Giấu mặt – The Voice Kids 2019 và khiến đội Hương Giang – Dương Cầm “lục đục nội bộ”. Sở hữu giọng hát đẹp và cách xử lý tinh tế, Yến Nhi đã mang đến một tiết mục mở đầu ấn tượng cho vòng Giấu mặt – The Voice Kids 2019 và khiến đội Hương Giang – Dương Cầm “lục đục nội bộ”.
Võ Khánh Ngọc – 11 tuổi thể hiện ca khúc Cô Ba Sài Gòn – bản hit của nữ ca sĩ Đông Nhi, không chỉ sở hữu ngoại hình đáng yêu, Khánh Ngọc còn vừa hát vừa thể hiện vũ đạo vô cùng điêu luyện khiến sân khấu bùng nổ. Võ Khánh Ngọc – 11 tuổi thể hiện ca khúc Cô Ba Sài Gòn – bản hit của nữ ca sĩ Đông Nhi, không chỉ sở hữu ngoại hình đáng yêu, Khánh Ngọc còn vừa hát vừa thể hiện vũ đạo vô cùng điêu luyện khiến sân khấu bùng nổ.
Thần tượng Michael Jackson và nhảy Moonwalk trên sân khấu, Quang Vũ chinh phục cả 2 đội bấm nút chọn khi thể hiện ca khúc We are the rising kings. Nhờ sự chân thành của mình, HLV Phạm Quỳnh Anh đã khiến cậu bé bằng lòng về đội. Thần tượng Michael Jackson và nhảy Moonwalk trên sân khấu, Quang Vũ chinh phục cả 2 đội bấm nút chọn khi thể hiện ca khúc We are the rising kings. Nhờ sự chân thành của mình, HLV Phạm Quỳnh Anh đã khiến cậu bé bằng lòng về đội.
Với sự tự tin có thể đạt được ngôi vị quán quân của chương trình, ngay từ những câu hát đầu tiên của ca khúc bất hủ Mưa hồng, thí sinh nhí Đức Khôi đã khiến cả hai cặp Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương và Hương Giang – Dương Cầm đồng loạt dùng đến “nút chặn”. Với sự tự tin có thể đạt được ngôi vị quán quân của chương trình, ngay từ những câu hát đầu tiên của ca khúc bất hủ Mưa hồng, thí sinh nhí Đức Khôi đã khiến cả hai cặp Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương và Hương Giang – Dương Cầm đồng loạt dùng đến “nút chặn”.

Đức Khôi – Mưa hồng.

Hát Không thể và có thể, cô bé Minh Hằng đã khiến “cặp đôi nhà giàu” ấn nút chặn team Hương Giang – Dương Cầm.  Hát Không thể và có thể, cô bé Minh Hằng đã khiến “cặp đôi nhà giàu” ấn nút chặn team Hương Giang – Dương Cầm. 

Minh Hằng – Không thể và có thể.

Diệp Nhi là một trong số ít thí sinh nhí tự tin nhất mùa thi năm nay. Không chỉ toả sáng bằng giọng hát, cô bé còn khiến các vị HLV thích thú vì sự hoạt ngôn trong giao tiếp. Diệp Nhi là một trong số ít thí sinh nhí tự tin nhất mùa thi năm nay. Không chỉ toả sáng bằng giọng hát, cô bé còn khiến các vị HLV thích thú vì sự hoạt ngôn trong giao tiếp.

Diệp Nhí – Hôm nay tôi buồn.

Sự toả sáng của Hồng Thúy tại vòng Giấu mặt với ca khúc Đi đâu để thấy hoa bay đã giúp cô bé được tận 3 cơ hội lựa chọn, thậm chí đã khiến đội HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương phải sử dụng nút chặn cho đội Dương Khắc Linh – Phạm Quỳnh Anh. Thế nhưng sau những lời thuyết phục mềm dẻo và chiếc vương miệng size lớn từ “cặp đôi nhà giàu”, cô bé đã bằng lòng về đội. Sự toả sáng của Hồng Thúy tại vòng Giấu mặt với ca khúc Đi đâu để thấy hoa bay đã giúp cô bé được tận 3 cơ hội lựa chọn, thậm chí đã khiến đội HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương phải sử dụng nút chặn cho đội Dương Khắc Linh – Phạm Quỳnh Anh. Thế nhưng sau những lời thuyết phục mềm dẻo và chiếc vương miệng size lớn từ “cặp đôi nhà giàu”, cô bé đã bằng lòng về đội.
Với gần 2 năm học thanh nhạc, cô bé Đào Thái Bình An đến từ Đồng Nai đã tự tin thể hiện ca khúc Biển hát chiều nay một cách chỉn chu, đặc biệt là nốt cao cuối bài vô cùng ấn tượng. Với gần 2 năm học thanh nhạc, cô bé Đào Thái Bình An đến từ Đồng Nai đã tự tin thể hiện ca khúc Biển hát chiều nay một cách chỉn chu, đặc biệt là nốt cao cuối bài vô cùng ấn tượng.

Đội Dương Khắc Linh  Phạm Quỳnh Anh: 12 chiến binh cầu vồng, hứa hẹn bùng nổ ở vòng Đối đầu ảnh 9

Thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình năm nay – Châu Sở Hân chinh phục “cặp đôi nhà giàu” bằng liên khúc Em yêu trường em – Mình cùng nhau đóng băng một cách hết sức tự tin. Thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình năm nay – Châu Sở Hân chinh phục “cặp đôi nhà giàu” bằng liên khúc Em yêu trường emMình cùng nhau đóng băng một cách hết sức tự tin.
Với sở trường hát nhạc nước ngoài, Nguyên Xuân đã xuất sắc thuyết phục 2 đội HLV bấm nút chọn. Nhờ sự thuyết phục mềm mỏng, khéo léo, cặp HLV Dương Khắc Linh – Phạm Quỳnh Anh đã có được giọng ca cá tính này về đội. Với sở trường hát nhạc nước ngoài, Nguyên Xuân đã xuất sắc thuyết phục 2 đội HLV bấm nút chọn. Nhờ sự thuyết phục mềm mỏng, khéo léo, cặp HLV Dương Khắc Linh – Phạm Quỳnh Anh đã có được giọng ca cá tính này về đội.
 Trở lại sau 2 năm rèn luyện, Vân Anh trở nên tự tin hơn khi lựa chọn một bản hit của nữ ca sĩ Thùy Chi – Xe đạp để chinh phục các vị huấn luyện viên. Trở lại sau 2 năm rèn luyện, Vân Anh trở nên tự tin hơn khi lựa chọn một bản hit của nữ ca sĩ Thùy Chi – Xe đạp để chinh phục các vị huấn luyện viên.

Đội Dương Khắc Linh  Phạm Quỳnh Anh: 12 chiến binh cầu vồng, hứa hẹn bùng nổ ở vòng Đối đầu ảnh 13

Quỳnh Anh được xem là một mảnh ghép đặc biệt trong đội vì màu sắc Bolero “hiếm có khó tìm”. Quỳnh Anh được xem là một mảnh ghép đặc biệt trong đội vì màu sắc Bolero “hiếm có khó tìm”.

Việc chiêu mộ thí sinh về đội đã khó, việc huấn luyện các bé để tiến sâu vào chương trình lại càng khó hơn. Chính vì thế, không ít khán giả tò mò liệu cặp HLV này sẽ mang đến vòng Đối đầu những tiết mục đặc sắc như thế nào.

Đội Dương Khắc Linh  Phạm Quỳnh Anh: 12 chiến binh cầu vồng, hứa hẹn bùng nổ ở vòng Đối đầu ảnh 15Đội Dương Khắc Linh  Phạm Quỳnh Anh: 12 chiến binh cầu vồng, hứa hẹn bùng nổ ở vòng Đối đầu ảnh 16Đừng quên đón xem tập tiếp theo của chương trình The Voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.