Sau bao ngày vất vả phục vụ cho các khách trọ của Hyori’s Homestay, vợ chồng Lee Hyori đã dành một buổi sáng để cùng nhau đi xem phim đầy hạnh phúc. Và tất nhiên không thể thiếu cô em gái Yoona. Và vì không muốn cho cô nàng có cảm giác cản trở buổi hẹn hò của họ, Lee Hyori đã rủ thêm bạn thân của mình đi cùng. Đặc biệt ông xã Sang Soon còn dành tặng cho người em một bó hoa vô cùng xinh đẹp khiến cô nàng cười tít mắt.

Đây là lần đầu tiên ông xã Hyori tặng hoa cho cô vì với anh cô luôn là đoá hoa đẹp nhất. Đây là lần đầu tiên ông xã Hyori tặng hoa cho cô vì với anh cô luôn là đoá hoa đẹp nhất.
Đây là nét mặt của Yoona khi vợ chồng Hyori liên tiếp hôn nhau cực tình cảm ảnh 1

Bà chị Hyori hài hước đuổi khéo cô em gái.

Sang Soon quả là một quý ông chu đáo khi đã chuẩn bị 2 bó hoa. Sang Soon quả là một quý ông chu đáo khi đã chuẩn bị 2 bó hoa.
Đây là nét mặt của Yoona khi vợ chồng Hyori liên tiếp hôn nhau cực tình cảm ảnh 3

Noona ơi! Em đi nhé! Em đi thiệt đó!

Nụ hôn rạp phim đầy lãng mạn của vợ chồng Hyori.

Tuy nhiên việc liên tục bắt gặp những khoảnh khắc nụ hôn ngọt ngào của vợ chồng Hyori trong rạp chiếu phim khiến Yoona có chút ngại ngùng. Cô nàng liên tục cười khúc khích một mình đầy đáng yêu, có ai ngờ nữ thần vạn người mê lại có ngày bỗng cảm thấy cô đơn đến thế. Sau khi về đến nhà Hyori đã hôn ông xã thay cho lời cảm ơn trước sự ngưỡng mộ của Yoona và cặp đôi đã cùng nhau dành tặng cho cô nàng một nụ hôn gió đầy hài hước.

Đây là nét mặt của Yoona khi vợ chồng Hyori liên tiếp hôn nhau cực tình cảm ảnh 4

Những khoảnh khắc ngot ngào của cặp đôi luôn được Yoona giám sát đầy đáng yêu.

Em thấy rồi nhé chị Hyori. Em thấy rồi nhé chị Hyori.
Phần thưởng dành cho sự ngọt ngào của ông xã Sang Soon. Phần thưởng dành cho sự ngọt ngào của ông xã Sang Soon.
Đây là nét mặt của Yoona khi vợ chồng Hyori liên tiếp hôn nhau cực tình cảm ảnh 7

Nụ hôn gió ngập tràn yêu thương dành cho Yoona.