Kết thúc chặng đua ở vòng Quyết đấu, Helen Thủy và Cao Hoàng Oanh là 2 cái tên đại diện đội HLV Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục “chinh chiến” ở vòng trong của Thần tượng Bolero 2017. Và việc chia tay ai trong số các học trò đều để lại nỗi buồn nhất định. Để thể hiện tình cảm dành cho thầy của mình, top 4 học trò gồm Trương Diễm, Chu Hoàng Tuấn, Cao Hoàng Oanh và Helen Thủy cùng nhau thể hiện lại ca khúc Say tình, một trong những hit đầu trong sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng.

Clip: Top 4 học trò hát Say tình của HLV Đàm Vĩnh Hưng

Có thể nói, đội HLV Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tình đoàn kết cả ngoài đời lẫn trên sân khấu nhiều nhất 1 trong 4 đội, cả màu sắc trang phục của huấn luyện viên và học trò cùng xuất hiện tông màu giống nhau. Nhiều tháng luyện tập cùng nhau, tình cảm giữa thầy và trò ngày càng gắn bó. Việc loại ai cũng là điều đau lòng nhất của chính huấn luyện viên. Đây như là một món quà tinh thần mà các thí sinh dành tặng cho người thầy của mình.

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào trước màn cover đầy xúc động của học trò Thần tượng Bolero

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần nén lại sự xúc động trước phần trình diễn của học trò… Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần nén lại sự xúc động trước phần trình diễn của học trò…
Và nghẹn ngào rơi nước mắt. Và nghẹn ngào rơi nước mắt.

Trước màn cover của học trò, HLV Đàm Vĩnh Hưng không khỏi xúc động trước tấm chân tình ấy. Anh đã rơm rớm nước mắt và nhiều lần phải nén lại nỗi xúc động. Và Say tình là một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào trước màn cover đầy xúc động của học trò Thần tượng Bolero

Cùng xem lại 4 phần thi của học trò Đàm Vĩnh Hưng vừa qua nhé!

Tập 11 vòng Quyết đấu đội HLV Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào trước màn cover đầy xúc động của học trò Thần tượng Bolero