Mới đây, đài truyền hình cáp nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Mnet vừa tung ra đoạn clip giởi thiệu của 15 thực tập sinh đầu tiên của PRODUCE X 101 năm nay. Đây là 15 chàng trai có màn thể hiện xuất sắc nhất từ vòng loại để có được cho mình một ví trí trong lớp A - cấp bậc tốt nhất trong các chương trình PRODUCE. Hiện, các hội chị em đang rần rần vì sắp được… ngắm trai đẹp mỗi thứ 6 hàng tuần!

Dàn thực tập sinh mới toanh của PRODUCE X 101. Dàn thực tập sinh mới toanh của PRODUCE X 101.

PRODUCE là series truyền hình thực tế sống còn ăn khách nhất hiện tại ở Hàn Quốc, đã được nhiều quốc gia mua lại bản quyền để sản xuất. Rất nhiều chương trình sống còn khác tại Hàn Quốc cũng được sản xuất “ăn theo” PRODUCE nhưng mức độ thành công thì luôn kém xa chương trình này. PRODUCE luôn đảm bảo một đầu ra cực kì đảm bảo cho đội hình chiến thắng và hễ cứ nhóm nào bước ra từ chương trình này chắc chắn đều sẽ thành công vang dội. I.O.I, WANNA ONE và IZ*ONE là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này qua 3 năm phát sóng. Năm nay, PRODUCE X 101 có sự dẫn dắt của trai đẹp Lee Dong Wook cùng với sự huấn luyện đến từ các HLV quen thuộc như: nữ rapper Cheetah, nam ca sĩ Lee Suk Hoon, nữ ca sĩ Shin Yumi, vũ công Kwon Jae Seung và vũ công Choi Young Joon.

Đại chiến trai đẹp PRODUCE X 101 chuẩn bị bắt đầu, đàn em WANNA ONE ở đâu mau xuất hiện! ảnh 115 thực tập sinh xuất sắc nhất bao gồm: Kang Hyunsoo, Kim Gook Heon, Kim Sihoon, Kim Wooseok, Kim Hyunbin, Moon Hyunbin, Park Yoonsol, Son Dongpyo, Song Yuvin, Lee Junhyeok, Lee Jinhyeok, Choi Byungchan, Choi Soohwan, Han Seungwoo và Ham Wonjin. Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào tháng 04 năm nay và được kì vọng sẽ thành công rực rỡ!