Sau khi tập 6 chương trình Vietnam's Next Top Model lên sóng tối 6/9, nhiều cư dân mạng tỏ vẻ “bất bình” trước ý tưởng và chất lượng bộ ảnh mà chương trình thực hiện. Tuy muốn mang đến một màu sắc cổ điển về trang phục lẫn bối cảnh, nhưng ê-kíp lại làm chưa tới, thiếu sự đầu tư đã khiến bộ ảnh trở thành một trong những “thảm họa” thời trang.

 Khán giả còn liên tưởng hình ảnh này với những bức ảnh ghép thiếu tinh tế từ hồi những năm 90. Khán giả còn liên tưởng hình ảnh này với những bức ảnh ghép thiếu tinh tế từ hồi những năm 90.

Do khi thực hiện concept, chương trình chỉ sử dụng một phông bạt tạm bợ phía sau làm hình nền, kết quả, dù đã được can thiệp bằng phần mềm chỉnh sửa nhưng vẫn không cho ra được tính nghệ thuật hay sự độc đáo, mới lạ nào. Góc chụp, màu sắc của thử thách này bị xem là không có gì là sang trọng, thanh lịch. Ngay lập tức đã xuất hiện những bức ảnh chế tràn lan trên mạng, trong đó có cả những ca sĩ như Mỹ Tâm, Phương Thanh, Sơn Tùng M-TP… khiến người xem phải bật cười.

 Mỹ Tâm trông rất hợp với khung cảnh mùa thu của phông nền. Mỹ Tâm trông rất hợp với khung cảnh mùa thu của phông nền.
 Khó có thể nhận ra đây là Phương Thanh. Khó có thể nhận ra đây là Phương Thanh.
 Sơn Tùng M-TP là ca sĩ được chế nhiều ảnh nhất. Sơn Tùng M-TP là ca sĩ được chế nhiều ảnh nhất.

Cười ngất với ảnh chế Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm thi Vietnams Next Top Model

Cười ngất với ảnh chế Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm thi Vietnams Next Top Model

 Cười ngất với ảnh chế Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm thi Vietnams Next Top Model