Một trong những điểm nhấn đáng chú ý ở tập 1 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu chính là sự xuất hiện của cô nàng Thuỳ Dung. Ngoài phần thể hiện ấn tượng khiến cả 3 HLV hào hứng trông chờ, đây cũng chính là “nguồn cơn” dẫn đến hàng loạt mâu thuẫn giữa các HLV trong tập này.

Profile ấn tượng của Thuỳ Dung trước khi đến với The Look. Profile ấn tượng của Thuỳ Dung trước khi đến với The Look.

Lựa chọn phong cách có phần cá tính hơn hẳn so với nét đẹp “hoa hậu” thường ngày, Thuỳ Dung nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cả 3 HLV ngay từ khi xuất hiện ở phần thi chụp ảnh. Và việc thể hiện được sự tương tác ăn ý, cuốn hút đúng tinh thần Street Style nhất với xe kem, thử thách do HLV Minh Tú đưa ra, giúp Á hậu Việt Nam Thế giới 2014 nhanh chóng lọt mắt xanh của dàn giám khảo.

Minh Tú là người đặt ra thử thách xe kem cho Thuỳ Dung. Minh Tú là người đặt ra thử thách xe kem cho Thuỳ Dung.
Dù phải tương tác với khách mời bất đắc dĩ, song Thuỳ Dung vẫn có nhiều tạo dáng tự nhiên, cuốn hút đúng tinh thần Street Style. Dù phải tương tác với khách mời bất đắc dĩ, song Thuỳ Dung vẫn có nhiều tạo dáng tự nhiên, cuốn hút đúng tinh thần Street Style.

Đặc biệt, Kỳ Duyên đứng hẳn dậy giơ bảng chọn để giành quyền ưu tiên, khiến Minh Tú hóm hỉnh : “Mình là chị, mình phải nhường em nhỏ chứ. Phạm Hương cũng hào hứng đáp lời: “Em đứng dậy rồi mà, em nói trước đi em”. Tuy vậy, Thùy Dung lại khiến HLV Kỳ Duyên khá hụt hẫng vì không muốn về chung đội với người bạn thân Ngọc Dung.

Kỳ Duyên đứng hẳn lên để giơ bảng chọn thí sinh. Kỳ Duyên đứng hẳn lên để giơ bảng chọn thí sinh.
Minh Tú và Phạm Hương cũng không kém phần hào hứng nhưng vẫn phải nhường nhịn đàn em. Minh Tú và Phạm Hương cũng không kém phần hào hứng nhưng vẫn phải nhường nhịn đàn em.
Tuy nhiên, Kỳ Duyên phải thất vọng rồi vì Thuỳ Dung không muốn về cùng team với Dung Doll. Tuy nhiên, Kỳ Duyên phải thất vọng rồi vì Thuỳ Dung không muốn về cùng team với Dung Doll.

Bên cạnh đó, quyết tâm thoát khỏi hình ảnh hoa hậu của Thùy Dung cũng làm “bùng nổ” cuộc tranh luận giữa các HLV. Nếu Minh Tú xem người mẫu hay hoa hậu chỉ là danh xưng thì Kỳ Duyên lại dùng đến thành tích làm vedette của bản thân để thuyết phục thí sinh: “Suốt 1 năm vừa rồi, Duyên góp mặt trong show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, những vị trí toàn là vedette thôi”. Ngay lập tức, đàn chị Minh Tú tỏ ý không hài lòng: Đừng đem việc diễn cho người này người kia làm vedette để thuyết phục”.

Câu chuyện trở nên cao trào khi Kỳ Duyên lại tiếp tục đặt câu hỏi: “Tại sao không ạ, phải như thế nào mình mới được ở vị trí ấy?” thì Minh Tú đanh thép đáp trả: “Ai ở đây cùng từng diễn vedette và ai ở đây cũng từng diễn từ những bước chập chững vào nghề”. Kỳ Duyên cũng không chịu thua: Tại sao chị cứ phải như thế nhỉ, em chỉ nói về công việc của em chứ em chưa động chạm gì đến chị cả”.

Thuỳ Dung trong phòng chọn đội. Thuỳ Dung trong phòng chọn đội.
Minh Tú tỏ ý không hài lòng đàn em: “Đừng đem việc diễn cho người này người kia làm vedette để thuyết phục”. Minh Tú tỏ ý không hài lòng đàn em: “Đừng đem việc diễn cho người này người kia làm vedette để thuyết phục”.

Cuối cùng, “đàn chị” Phạm Hương phải “ra tay” giảng hòa hai đàn em bằng cách chỉ ra hoa hậu vẫn có thể hoàn thành tốt nhiều vai trò. Song, cả “hoa hậu quốc dân” cũng không giành giật được Thuỳ Dung mà phải ngậm ngùi nhìn cô nàng về với team Minh Tú.

Cuối cùng, Minh Tú mới là người chiến thắng trong cuộc chiến này. Cuối cùng, Minh Tú mới là người chiến thắng trong cuộc chiến này.

Võ Thị Thuỳ Dung là một trong những thí sinh có nhiều kinh nghiệm chinh chiến nhất tại The Look. Cô đạt được nhiều thành tích “khủng” như Á Khôi 2 Phụ nữ thời đại qua ảnh, Á Hậu 1 Hoa hậu Việt Nam thế giới, Vedette trong show diễn Fashionology NTK Hoàng Minh Hà, tham gia sitcom “Gia đình vui nhộn”… Với bảng thành tích đáng nể trên, Thùy Dung hứa hẹn sẽ là nhân tố “gây khó dễ” cho các thí sinh khác trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân The Look.

Dù đã bước sang tuổi 25, Thuỳ Dung vẫn quyết định tham gia chương trình vì đam mê và ước mơ của mình. Dù đã bước sang tuổi 25, Thuỳ Dung vẫn quyết định tham gia chương trình vì đam mê và ước mơ của mình.
Cô sẽ dùng kinh nghiệm của mình để chinh phục nhãn hàng. Cô sẽ dùng kinh nghiệm của mình để chinh phục nhãn hàng.
Đây cũng sẽ là cơ hội để Thuỳ Dung được nhiều khán giả “nhớ mặt, đặt tên” hơn. Đây cũng sẽ là cơ hội để Thuỳ Dung được nhiều khán giả “nhớ mặt, đặt tên” hơn.
Tất nhiên, Thuỳ Dung đã không còn quá xa lạ với những cô mẫu trên sàn diễn. Tất nhiên, Thuỳ Dung đã không còn quá xa lạ với những cô mẫu trên sàn diễn.
Việc liên tục xuất hiện trong các BST gần đây giúp Thuỳ Dung càng trở nên ấn tượng tại The Look lần này. Việc liên tục xuất hiện trong các BST gần đây giúp Thuỳ Dung càng trở nên ấn tượng tại The Look lần này.
Cô còn được xem là nàng thơ của NTK Hoàng Minh Hà. Cô còn được xem là nàng thơ của NTK Hoàng Minh Hà.

Cô nàng Thuỳ Dung này có gì mà khiến Minh Tú, Kỳ Duyên tranh cãi quyết liệt The Look 2017?

…Vì được lựa chọn trở thành “vơ đét” trong hàng loạt BST của NTK này. …Vì được lựa chọn trở thành “vơ đét” trong hàng loạt BST của NTK này.