Trong chương trình Jimmy Kimmel Live lên sóng vào tối qua (27/8), khách mời đặc biệt Miley Cyrus đã có một màn xuất hiện kinh điển và khá 'nhớ đời'. Trong bộ dạng của một nữ phóng viên người Úc nhìn hơn kì quặc, Miley xuất hiện trên đường phố Los Angeles và phỏng vấn ngẫu nhiên một số người về chính… Miley Cyrus. 

Hình ảnh của Miley hiện nay trong mắt người dân khá xấu xí với đầy rẫy những thông tin khoe thân, phát ngôn không kiểm soát nên dĩ nhiên khi được phỏng vấn, sẽ có hàng tá chuyện “dở khóc dở cười” diễn ra. 

Khi được hỏi lý do tại sao không thích Miley, anh chàng này trả lời một câu không thể thẳng thắn hơn được nữa. (Ảnh chụp từ clip) Khi được hỏi lý do tại sao không thích Miley, anh chàng này trả lời một câu không thể thẳng thắn hơn được nữa. (Ảnh chụp từ clip)
 Người phụ nữ lớn tuổi này có vẻ cảm thông cho sự nổi loạn của Miley. (Ảnh chụp từ clip) Người phụ nữ lớn tuổi này có vẻ cảm thông cho sự nổi loạn của Miley. (Ảnh chụp từ clip)
 Mối quan hệ của Taylor Swift và Miley trong thời điểm hiện tại không được tốt đẹp cho lắm. (Ảnh chụp từ clip) Mối quan hệ của Taylor Swift và Miley trong thời điểm hiện tại không được tốt đẹp cho lắm. (Ảnh chụp từ clip)
 Cuối cùng cũng có người tinh mắt nhận ra Miley. (Ảnh chụp từ clip) Cuối cùng cũng có người tinh mắt nhận ra Miley. (Ảnh chụp từ clip)

Toàn bộ màn phỏng vấn của Miley trên đường phố Los Angeles. (Nguồn: Jimmy Kimmel Live, Phụ đề: Quỳnh Hương)