Là 2 thí sinh nam và cũng là cặp đôi duy nhất của team Tóc Tiên xuất hiện trong tập đầu tiên của vòng Đo ván – The Voice 2017 đêm nay, Tuấn Phong và Dương Thuận đã mang đến nhiều cảm xúc khó quên dành cho khán giả. Đặc biệt, luôn có nhau trong những hoạt động trước đó, nên việc phải chia tay một trong hai khiến cả hai và khán giả không khỏi tiếc nuối. Thậm chí, ít ai biết, trước khi lên sân khấu vòng Đo ván lần này, anh chàng Dương Thuận bất ngờ lên cơn sốt cao khiến anh chàng Tuấn Phong không khỏi lo lắng.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trước khi lên sân khấu của cặp đôi Tuấn Phong – Dương Thuận.

Chiến thắng Tuấn Phong trên sân khấu Đo ván nhưng Dương Thuận vẫn bật khóc vì điều này ảnh 0

Khoảnh khắc Tuấn Phong lo lắng khi đàn em của mình lên cơn sốt cao.

Chiến thắng Tuấn Phong trên sân khấu Đo ván nhưng Dương Thuận vẫn bật khóc vì điều này ảnh 1

Kể cả trên sân khấu, cả hai cũng dành cho nhau tình cảm thắm thiết này.

Đến với đêm thi Đo ván này, một bên là Dương Thuận thừa năng lượng với khả năng tính toán “chi li” trong âm nhạc, một bên là Tuấn Phong nhẹ nhàng, tình cảm với lỗi xử lý hiện đại riêng biệt. Với cá tính âm nhạc như vậy, việc cả hai phải đối đầu với nhau lần này dường như đã được lường trước. Thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác – Vì mất đi ánh mặt trời, Tuấn Phong đã cho khán giả và cả HLV Tóc Tiên thấy được bản lĩnh và cá tính âm nhạc của chính mình, đâu đó là sự nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không kém phần dữ dội. Còn Dương Thuận, sự “tính toán” đã giúp anh chàng trở nên nổi bật với ca khúc Vội vàng, nhất là những câu phiêu đắt giá và cả đoạn rap ấn tượng của mình.

Tiết mục Đo ván của Tuấn Phong và Dương Thuận

Tuấn Phong thể hiện sáng tác của chính mình Vì mất đi ánh mặt trời với một phiên bản hoàn toàn mới. Tuấn Phong thể hiện sáng tác của chính mình Vì mất đi ánh mặt trời với một phiên bản hoàn toàn mới.
Chiến thắng Tuấn Phong trên sân khấu Đo ván nhưng Dương Thuận vẫn bật khóc vì điều này ảnh 3

Trên sân khấu, anh chàng hoàn toàn làm chủ những giai điệu của chính mình.

Trong khi đó, Dương Thuận thể hiện ca khúc Vội vàng dưới sự “ép buộc” của HLV Tóc Tiên. Trong khi đó, Dương Thuận thể hiện ca khúc Vội vàng dưới sự “ép buộc” của HLV Tóc Tiên.

Đều là 2 tiết mục ấn tượng nên những lời khen của bộ tứ HLV đều rất xứng đáng dành cho cả hai anh chàng. Nếu như HLV Noo Phước Thịnh cảm thấy thoải mái khi được thưởng thức cả hai tiết mục thì HLV Đông Nhi cho biết cô ấn tượng hơn khi Dương Thuận đã không còn là “Tuấn Thuận” như ngày nào. Đưa ra lời nhận xét cho học trò của Tóc Tiên, HLV Thu Minh cho biết bản thân thích giọng hát của Dương Thuận và xem là đối thủ “đáng gờm” với những học trò của mình. Với Tuấn Phong, nữ “Diva” khen ngợi chất giọng đẹp, sáng và khuyên anh nên tìm ra cho mình âm sắc riêng biệt hơn nữa.

Một bên là Dương Thuận thừa năng lượng với khả năng tính toán “chi li” trong âm nhạc, một bên là Tuấn Phong nhẹ nhàng, tình cảm với lỗi xử lý hiện đại riêng biệt. Một bên là Dương Thuận thừa năng lượng với khả năng tính toán “chi li” trong âm nhạc, một bên là Tuấn Phong nhẹ nhàng, tình cảm với lỗi xử lý hiện đại riêng biệt.

Là người đồng hành cùng 2 học trò từ vòng ngoài đến thời điểm hiện tại, Tóc Tiên không khỏi xúc động trước những gì mà Dương Thuận và Tuấn Phong đã thể hiện trên sân khấu ngày hôm nay. Nữ ca sĩ Em không là duy nhất chia sẻ không còn từ nào để nói về khoảnh khắc thăng hoa của hai học trò trên sân khấu. Kết quả, nữ HLV đã chọn Dương Thuận đi tiếp.

Chiến thắng Tuấn Phong trên sân khấu Đo ván nhưng Dương Thuận vẫn bật khóc vì điều này ảnh 6

Tóc Tiên không kiềm được nước mắt khi nhìn thấy 2 học trò.

Dương Thuận không kìm nỗi sự xúc động khi được xướng tên là người chiến thắng. Dương Thuận không kìm nỗi sự xúc động khi được xướng tên là người chiến thắng.
Chiến thắng Tuấn Phong trên sân khấu Đo ván nhưng Dương Thuận vẫn bật khóc vì điều này ảnh 8

Khoảnh khắc Dương Thuận vỡ òa trong sung sướng…

…nhưng ngay lập tức khóc nấc sau hậu trường. …nhưng ngay lập tức khóc nấc sau hậu trường.
Chiến thắng Tuấn Phong trên sân khấu Đo ván nhưng Dương Thuận vẫn bật khóc vì điều này ảnh 10

Dương Thuận không kìm được sự xúc động khi chia sẻ về Tuấn Phong và Tóc Tiên.