Trong đoạn trailer mới tiết lộ của The Look, nhiều cư dân mạng bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của một thí sinh với vẻ ngoài giống đến 90% với HLV Phạm Hương. Khoảnh khắc người đẹp tạo dáng với chiếc cặp tóc dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng đã gây ấn tượng mạnh với không ít khán giả.

Đa phần các bình luận nhận xét cả hai có điểm tương đồng lớn nhất ở ánh mắt sắc sảo và nụ cười quyến rũ. Theo đó, cô gái này là Ngô Phương Linh (Linh Rin) - hot girl Hà thành nổi tiếng. Thú vị hơn, theo những tiết lộ từ trailer chương trình, Linh Rin cũng sẽ là thí sinh thuộc đội Phạm Hương.

Chỉ xuất hiện vài phút trong trailer, cô gái này khiến cư dân mạng sửng sốt vì quá giống Phạm Hương

Linh Rin và khoảnh khắc giống Phạm Hương đến bất ngờ.

Chỉ xuất hiện vài phút trong trailer, cô gái này khiến cư dân mạng sửng sốt vì quá giống Phạm Hương

Trong một cảnh quay, góc nghiêng của hai thầy trò Phạm Hương - Phương Linh giống nhau một cách đáng kinh ngạc.

Giới trẻ 9x hầu như không còn xa lạ với Linh Rin. Không chỉ có nhan sắc mặn mà, người đẹp sinh năm 1993 còn rất đa tài và xông xáo trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Cô nàng từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như HHT Icon 2007, Miss Cuxi 2010, Miss Teen 2010 hay các chương trình như Ngôi sao thời trang 2011 và Lambretta Face Contest 2011

Bên cạnh việc là người mẫu, MC, Linh Rin còn góp mặt trong nhiều bộ phim như Giấc mơ hạnh phúc, Sát thủ Online (2013), Lời nói dối ngọt ngào (2016). Chưa hết, Linh Rin còn có đam mê ca hát và đã ra mắt các MV: Một người phía sau, Là yêu anh...

Nhìn qua ảnh cũng thấy Phạm Hương và Phương Linh có nụ cười tươi gợi cảm giống nhau. Nhìn qua ảnh cũng thấy Phạm Hương và Phương Linh có nụ cười tươi gợi cảm giống nhau.
Dù để mặt mộc… Dù để mặt mộc…
…hay trang điểm nhẹ nhàng, hai thầy trò cũng khiến nhiều người bất ngờ vì ngoại hình có nhiều điểm tương đồng. …hay trang điểm nhẹ nhàng, hai thầy trò cũng khiến nhiều người bất ngờ vì ngoại hình có nhiều điểm tương đồng.

Với ngoại hình nổi bật và đương nhiên là dưới sự dìu dắt của một HLV dày dặn kinh nghiệm như Phạm Hương, Phương Linh hứa hẹn sẽ là nhân tố tiến sâu trong The Look - Vẻ đẹp thương hiệu 2017.

Chỉ xuất hiện vài phút trong trailer, cô gái này khiến cư dân mạng sửng sốt vì quá giống Phạm HươngChỉ xuất hiện vài phút trong trailer, cô gái này khiến cư dân mạng sửng sốt vì quá giống Phạm HươngChỉ xuất hiện vài phút trong trailer, cô gái này khiến cư dân mạng sửng sốt vì quá giống Phạm Hương

Chỉ xuất hiện vài phút trong trailer, cô gái này khiến cư dân mạng sửng sốt vì quá giống Phạm Hương

Một số hình ảnh ngoài đời của mỹ nhân 9X Ngô Phương Linh. Một số hình ảnh ngoài đời của mỹ nhân 9X Ngô Phương Linh.