Trải qua 2 vòng liveshow đầy màu sắc, các đội thi tiếp tục bước vào đêm lievshow 3 Giọng hát Việt nhí đầy gây cấn. Và mới đây, những hình ảnh tập luyện của team Cẩm Ly càng làm người xem thích thú và mong chờ những tiết mục trong đêm thi sắp tới.

 Cẩm Ly cùng hai thí sinh Nhã Thy và Trương Thế Thanh chăm chỉ luyện giọng trong phòng tập. Cẩm Ly cùng hai thí sinh Nhã Thy và Trương Thế Thanh chăm chỉ luyện giọng trong phòng tập.
 Là thí sinh không có số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả nhưng Nhã Thy vẫn được Cẩm Ly tin tưởng lựa chọn cùng cô đi tiếp. Là thí sinh không có số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả nhưng Nhã Thy vẫn được Cẩm Ly tin tưởng lựa chọn cùng cô đi tiếp.
 Trương Thế Thanh là một thí sinh khá đặc biệt khi được Cẩm Ly cứu ở hai vòng thi liên tiếp. Trương Thế Thanh là một thí sinh khá đặc biệt khi được Cẩm Ly cứu ở hai vòng thi liên tiếp.
 Đây sẽ là một đêm thi quan trọng của cả hai bé để khẳng định rằng quyết định của HLV của mình không sai. Đây sẽ là một đêm thi quan trọng của cả hai bé để khẳng định rằng quyết định của HLV của mình không sai.
 Cẩm Ly hết sức quan tâm đến từng nốt nhạc trong giọng hát của hai học trò. Cẩm Ly hết sức quan tâm đến từng nốt nhạc trong giọng hát của hai học trò.

Cẩm Ly ân cần luyện giọng cho Nhã Thy và Thế Thanh

 Cả 3 cô trò trò chuyện khá vui vẻ, Cẩm Ly là HLV rất hiểu tâm lý của trẻ nhỏ và cô luôn biết cách làm thế nào để các em tự tin hơn khi hát. Cả 3 cô trò trò chuyện khá vui vẻ, Cẩm Ly là HLV rất hiểu tâm lý của trẻ nhỏ và cô luôn biết cách làm thế nào để các em tự tin hơn khi hát.
 Nhã Thy rất vui vẻ và lấy lại tự tin để thể hiện ca khúc của mình. Nhã Thy rất vui vẻ và lấy lại tự tin để thể hiện ca khúc của mình.