Sau hơn 3 tháng lên sóng với nhiều vòng thi vô cùng khắc nghiệt, Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation đã đi đến những đêm thi cuối cùng với 3 gương mặt xuất sắc nhất mùa năm nay là Bảo Thy, S.T và Yến Trang. Do đó, đêm Chung kết 1 tối nay sẽ là đêm thi mà các đội phải “bung xõa” hết mình để chiếm được tình cảm của khán giả, cũng như sự bình chọn để có thể nhận được thứ hạng cao nhất trong đêm Gala Chung kết lên sóng trực tiếp vào tuần sau.

Có thể thấy, với top 3, đây vẫn là một thử thách đáng chờ đợi khi cả ba phải làm sao để thật sự khác biệt và mang đến bất ngờ thú vị, chinh phục khán giả truyền hình. Nếu như Yến Trang chinh phục khán giả bằng một kịch bản hoàn toàn mới mẻ thì S.T cũng tiết lộ sẽ mang đến sân khấu Hòa âm ánh sáng số lượng vũ công “không tưởng”. Riêng Bảo Thy, ngoài việc trình làng một ca khúc hoàn toàn mới, việc sử dụng băng chuyền tự động làm đạo cụ nhảy trong tiết mục của mình sẽ mang đến cho khán giả một cảm giác hoàn toàn mới trên sân khấu lần này.

Tuần này, “công chúa bong bóng” Bảo Thy sẽ trình làng một ca khúc mới toanh mang tên Là con gái phải xinh - sáng tác Đỗ Hiếu, đây là ca khúc mang giai điệu bắt tai và ca từ dễ thương. Tuần này, “công chúa bong bóng” Bảo Thy sẽ trình làng một ca khúc mới toanh mang tên Là con gái phải xinh - sáng tác Đỗ Hiếu, đây là ca khúc mang giai điệu bắt tai và ca từ dễ thương.
Đặc biệt, Bảo Thy sẽ mang băng chuyền tự động lên sân khấu, một đạo cụ lạ nhất mà chưa từng có nghệ sĩ Việt Nam nào sử dụng. Đặc biệt, Bảo Thy sẽ mang băng chuyền tự động lên sân khấu, một đạo cụ lạ nhất mà chưa từng có nghệ sĩ Việt Nam nào sử dụng.
Nữ ca sĩ cùng vũ đoàn sẽ nhảy trên băng chuyền tạo ra những hình ảnh vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Đây hứa hẹn sẽ là một màn trình diễn “gây sốt” tiếp theo của “công chúa bong bóng”. Nữ ca sĩ cùng vũ đoàn sẽ nhảy trên băng chuyền tạo ra những hình ảnh vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Đây hứa hẹn sẽ là một màn trình diễn “gây sốt” tiếp theo của “công chúa bong bóng”.
“Nam vương” S.T cũng sẽ thể hiện ca khúc Look At Me và đưa khán giả đến với thành phố Las Vegas với rất nhiều hoa hồng trên sân khấu. “Nam vương” S.T cũng sẽ thể hiện ca khúc Look At Me và đưa khán giả đến với thành phố Las Vegas với rất nhiều hoa hồng trên sân khấu.
Ngoài âm nhạc sôi động, điểm nhấn đặc biệt mà team S.T mang đến đó chính là vũ đạo, lần đầu tiên S.T sẽ mang dàn vũ công nhiều nhất, hoành tráng nhất lên sân khấu khiến cả trường quay nổ tung. Ngoài âm nhạc sôi động, điểm nhấn đặc biệt mà team S.T mang đến đó chính là vũ đạo, lần đầu tiên S.T sẽ mang dàn vũ công nhiều nhất, hoành tráng nhất lên sân khấu khiến cả trường quay nổ tung.
Nếu các team khác nhảy múa tưng bừng thì Yến Trang sẽ hóa thân thành nàng Geisha vẽ ra một câu chuyện tình đầy lôi cuốn qua ca khúc Buông. Nếu các team khác nhảy múa tưng bừng thì Yến Trang sẽ hóa thân thành nàng Geisha vẽ ra một câu chuyện tình đầy lôi cuốn qua ca khúc Buông.
“Nữ hoàng chiêu trò” cũng không quên tạo điểm nhấn đặc biệt trong tiết mục của mình ghi thể hiện những vũ đạo lạ mắt và một cái kết vô cùng bất ngờ. “Nữ hoàng chiêu trò” cũng không quên tạo điểm nhấn đặc biệt trong tiết mục của mình ghi thể hiện những vũ đạo lạ mắt và một cái kết vô cùng bất ngờ.

Top 3 đều là những màu sắc riêng biệt, họ sẽ làm cho đêm Chung kết 1 trở nên đặc sắc và hấp dẫn. Tuy nhiên, ai sẽ là “chiến  binh” có được số điểm cao nhất và giành chiến thắng trong đêm thi? Tập 14 Remix New Generation - Chung kết 1 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 21/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.