Một trong những đêm thi “nhọc nhằn” nhất từ trước đến nay trong chương trình Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng 2017 đã diễn ra. Với chủ đề World Music, 5 đội thi gồm Bảo Thy, Yến Trang, S.T, Hương Giang Tronie - MiA đã trình làng khán giả những tiết mục với thể loại mà họ chưa bao giờ thể hiện với nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn.

Cũng trong đêm thi này, vị khách mời đặc biệt cũng chính là một trong những thí sinh của The Remix mùa 1 chính là ca sĩ Bảo Anh đã mang đến sân khấu Hòa âm ánh sáng 2017 hit mới nhất - In the night vừa ra mắt mới đây.

In The Night - Bảo Anh

Hình ảnh của ca sĩ Bảo Anh trong đêm biểu diễn tối qua với nhiều phân đoạn làm mãn nhãn người xem. Hình ảnh của ca sĩ Bảo Anh trong đêm biểu diễn tối qua với nhiều phân đoạn làm mãn nhãn người xem.

Vẫn như phong cách sexy quyến rũ thường thấy, Bảo Anh đã trở lại Hòa âm ánh sáng bằng những bước nhảy điêu luyện.

Bảo Anh quyến rũ trình làng hit mới trong đêm thi nhọc nhằn nhất Remix New Generation

Trong bộ trang phục gợi cảm, Bảo Anh khiến người xem không thể rời mắt bởi thần thái cuốn hút của cô nàng. Trong bộ trang phục gợi cảm, Bảo Anh khiến người xem không thể rời mắt bởi thần thái cuốn hút của cô nàng.
Tiết tấu sôi động hiện đại, Bảo Anh hứa hẹn sẽ đem đến tiết mục đã mắt đã tai đến khán giả theo dõi chương trình. Tiết tấu sôi động hiện đại, Bảo Anh hứa hẹn sẽ đem đến tiết mục đã mắt đã tai đến khán giả theo dõi chương trình.

Bảo Anh quyến rũ trình làng hit mới trong đêm thi nhọc nhằn nhất Remix New GenerationBảo Anh quyến rũ trình làng hit mới trong đêm thi nhọc nhằn nhất Remix New Generation