Vòng Bán kết - The Voice Kids 2019 đã diễn ra và xác định được những giọng ca nhí xuất sắc nhất bước vào đêm tranh tài cuối cùng để chạm tay đến danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi. Những tiết mục vô cùng hoành tráng và đặc sắc cũng như những khoảnh khắc thú vị trên sân khấu chắc chắn để lại trong lòng khán giả nhiều dư vị và cảm xúc.

Sự kết hợp của ca sĩ Trúc Nhân và hai cô bé đầy tài năng Khánh An - Minh Tâm đã làm bùng nổ sân khấu qua ca khúc Sáng mắt chưa được đặc biệt viết lại lời và sự hỗ trợ trình diễn của 35 dancer. HLV Ali Hoàng Dương vỡ oà vì tiết mục thành công và nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt từ khán giả.

Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 0Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 1Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 2

Trúc Nhân tam ca Sáng mắt chưa cùng Kiều Minh Tâm = Khánh An.

Sau tiết mục, nam ca sĩ Trúc Nhân chia sẻ cảm xúc rằng: “Ali Hoàng Dương, anh vô cùng tự hào về em” và rồi khoảnh khắc hai chàng soái ca ôm nhau trên sâu khấu xuất hiện khiến các fan vô cùng phấn khích và “đẩy thuyền” cho hai anh em đến với nhau.

Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 3Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 4

Ngoài đời, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương có mối quan hệ vô cùng thân thiết và hợp gu nhau về tính cách. Cả hai dành sự quan tâm đặc biệt cho nhau, ủng hộ nhau ở mỗi sản phẩm mới được ra mắt và thể hiện tình cảm thân thiết trên mạng xã hội khiến các khán giả đặt hoài nghi về mối quan hệ thật sự của hai anh chàng này?

Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 5Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 6

Trò chuyện với SAOstar, huấn luyện viên Ali Hoàng Dương chia sẻ rằng: “Ali nghĩ nếu mình và anh Trúc Nhân “đến với nhau” thì sẽ hơi bị loạn vì Ali và anh Nhân đều là hai đứa con thân thiết của chị Thu Minh. Chính vì thế, hai người chỉ xem nhau như anh em ruột trong gia đình thôi. Nhưng fan “đẩy thuyền” như thế này thì đôi khi phải suy nghĩ lại có nên hay không, nếu mà khán giả muốn thì để Ali suy nghĩ.

Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 7Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 8

Đùa thế thôi, chứ Ali với anh Trúc Nhân bên ngoài chửi nhau như chó với mèo vậy, hai anh em kiểu như đã thân thiết với nhau quá rồi, nên giờ nói để yêu nhau thì yêu không được đâu. Nên mọi người đừng “đẩy thuyền” nữa. Nếu có thì mong rằng hai anh em ngày càng gắn bó, thân thiết với nhau. Đôi khi tình bạn, tình anh em còn quý giá hơn rất nhiều so với câu chuyện mà các bạn fan hay “đẩy thuyền”.

Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 9Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 10

Như những gì Ali Hoàng Dương chia sẻ thì mối quan hệ giữa anh chàng và ca sĩ Trúc Nhân ở mức thân thiết xem nhau như anh em trong một gia đình. Và đôi khi tình cảm này còn có ý nghĩa và đáng trân quý rất nhiều so với những gì khán giả đang quan tâm đến.

Trong thời gian tới, Ali Hoàng Dương sẽ vô cùng bận bịu và tập trung cao độ để chuẩn bị tiết mục cho học trò của mình - Kiều Minh Tâm biểu diễn trong đêm Chung kết. Chính vì thế, hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho team Ali Hoàng Dương trong chặng hành trình cuối cùng tại viên Giọng hát Việt nhí 2019.

Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 11Ôm động viên ngọt ngào, Ali Hoàng Dương khẳng định: Tôi và Trúc Nhân không yêu nhau được đâu ảnh 12

Đừng quên đón xem vòng Chung kết - The Voice Kids 2019 được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h15 thứ 7 ngày 26/10/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật những tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất tại SAOstar.