Giải Trí

Tuy chỉ hơn 2 tuổi nhưng con gái Trường Giang đã có thể dạy cả nhà làm những điều này

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Với loạt khoảnh khắc đời thường vừa được chia sẻ, có thể thấy càng lớn bé Destiny càng lém lĩnh, thông minh.

Không giống như nhiều sao Việt khác hay chia sẻ, "khoe" ảnh con lên mạng xã hội, Trường Giang và Nhã Phương lại có chủ trương "giấu" con gái, ít chia sẻ trước công chúng. Chính vì vậy tuy đã hơn 2 tuổi nhưng khán giả vẫn chưa chính thức biết rõ mặt con gái Trường Giang. 

Gia đình Trường Giang.

Vì ít thông tin, hình ảnh hiếm hoi nên mỗi lần con gái Destiny của Trường Giang xuất hiện đều gây chú ý cho khán giả. Và mới đây loạt khoảnh khắc của bé Destiny do anh trai Trường Giang đăng tải khiến khán giả không khỏi "bấm like".

Chia sẻ của anh trai Trường Giang.

Trong ảnh bé Destiny xuất hiện với trang phục thể dục, thực hiện nhiều động tác tập khá điêu luyện như uốn dẻo, giơ cao chân, chống tay... Anh trai diễn viên Trường Giang còn chia sẻ: "Từ mai là mấy đứa con, mấy đứa cháu bắt đầu học online lại rồi, chỉ riêng con bé này nó lên làm cô giáo, dạo này nó dạy cả nhà tập gym".

Bé Destiny tập khá chuyên nghiệp.

Tuy gương mặt của bé Destiny đã bị che đi một phần nhưng vẫn có thể nhận ra con gái Trường Giang có đôi má phúng phính, nước da trắng. 

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn năm 2018, được biết cả hai đón con gái đầu lòng vào khoảng đầu năm 2019. Từ khi sinh con, Nhã Phương toàn tâm chăm sóc con gái, và nữ diễn viên chỉ mới hoạt động nghệ thuật trở lại trong năm nay.

Gia đình hạnh phúc của Trường Giang.

Nhã Phương cũng từng cho biết bé Destiny rất lém lĩnh, thông minh: "Khi ba vắng nhà, cô gái của gia đình siêng năng quá nè cô chú ơi. W, Y, X chính xác hết nha".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN