Giải Trí

Từng bị xem thường khi mới ra mắt, hiện nay ba thành viên TFBoys đã chứng minh được điều gì?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

TFBoys ra mắt vào năm 2013 với ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Lúc đó, họ đã bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì tuổi còn nhỏ không tập trung học hành, năng lực kém nhưng hiện nay không ai ngờ tới, TFBoys đã có chỗ đứng vững trong làng giải trí.

Nhóm nhạc quốc dân TFBoys

Dựa vào bài hát Sổ tay tôi luyện thanh xuân đã giúp cho nhóm nhạc TFBoys không chỉ được giới trẻ biết đến, mà cả những người lớn tuổi và trẻ nhỏ đều từng được nghe tên. Nhưng từ khi ra mắt, họ đã bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì độ tuổi còn quá nhỏ, không lo tập trung học hành. Ngoài ra, còn có nhiều lời trách mắng thậm tệ vì cả ba thành viên đều không có tài năng riêng. 

Ra mắt từ khi còn trẻ, TFBoys đã có nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng

Sau nhiều năm cố gắng, TFBoys đã có được một lượng fan hâm mộ hùng hậu. Sức ảnh hưởng của ba thành viên đều được các nhà đài lớn công nhận, họ còn được cho là các chàng trai mang năng lượng tích cực cho giới trẻ hiện nay. 

Dịch Dương Thiên Tỉ hiện là thành viên nổi tiếng và được nhiều giải thưởng nhất nhóm 

Trong hai năm trở lại đây, cả ba thành viên đều có hoạt động riêng và hướng phát triển nhất định. Gần đây có thể kể đến sức hút và phát triển toàn diện của em út Dịch Dương Thiên Tỉ, anh đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhờ vào Em của thời niên thiếu Trường An 12 canh giờ. Ngoài ra, không chỉ có mảng phim ảnh mà các dự án quảng cáo, show truyền hình, thời trang đều được nhiều đầu tư săn đón. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác đi theo con đường của Dịch Dương Thiên Tỉ, đặt mục tiêu giành giải thưởng trong tương lai?

Vương Tuấn Khải là ngôi sao được nhiều khán giả chờ tỏa sáng

Trưởng nhóm TFBoys Vương Tuấn Khải được biết nhiều từ các show truyền hình nổi tiếng như Nhà Hàng Trung Hoa, Cao Năng Thiếu Niên Đoàn, với năng lượng tuổi trẻ của bản thân anh đã để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Anh đã tham diễn nhiều bộ phim điện ảnh như Tiệm tạp hóa giải sầu, Tôi và quê hương của tôi, Cục 749, 921 và gần đây vừa bấm máy bộ Thế Ngoại Đào Nguyên cùng với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần. 

Mặc dù có nhiều bộ phim anh diễn chưa được công chiếu, nhưng khán giả luôn chờ đợi vì hầu hết những tác phẩm trên đều được đầu tư kỹ càng và diễn viên thực lực. 

Dù không đi theo con đường diễn viên nhưng Vương Nguyên được công nhận các tác phẩm âm nhạc

Cuối cùng nam ca sỹ Vương Nguyên, anh không như hai thành viên học chuyên ngành diễn xuất. Hiện tại anh là sinh viên trường Học viện âm nhạc Berklee, một trong những học viện âm nhạc ‘đỉnh’ nhất thế giới. Ngày càng trưởng thành, Vương Nguyên càng chứng tỏ được tài năng sáng tác của bản thân. Anh có nhiều tác phẩm riêng đã được khán giả khen ngợi như Tự Hào, Thế giới Không Có Sự Đồng Cảm Thật Sự, Cô Nương, Bởi Vì Gặp Được Bạn,...

Dù chuyên tâm cho âm nhạc nhưng nam minh tinh vẫn dành thời gian tham gia phim ảnh như Địa Cửu Thiên Trường, Đại Chúa Tể, Tôi và quê hương của tôi,...

Có thể thấy, dù TFBoys trưởng thành cùng với nhiều lời chỉ trích nhưng họ vẫn cố gắng nâng cao và phát triển tài năng của bản thân để minh chứng cho khán giả công nhận.  

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN