Sau khi thông báo mang thai lần 3 ở tuổi 42, mới đây, Từ Hy Viên bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam để du lịch. Theo đó, gia đình nữ diễn viên có mặt tại Phú Quốc, Kiên Giang để nghỉ ngơi. Mang thai ở tuần thứ 7, người đẹp không giấu được sự tăng cân và phải mặc váy để che vòng 2 lùm xùm.

Đây là lần đầu tiên Đại S xuất hiện sau khi tiết lộ mang thai con thứ 3. Theo mộit số nguồn tin, Từ Hy Viên mang thai bé trai nhưng ông xã cô cho biết anh không quan tâm đến bé trai hay gái và chỉ mong vợ khoẻ mạnh.

Từ Hy Viên đến Việt Nam du lịch sau tiết lộ mang thai lần 3

Từ Hy Viên đến Việt Nam du lịch sau tiết lộ mang thai lần 3Từ Hy Viên đến Việt Nam du lịch sau tiết lộ mang thai lần 3

Gia đình Đại S đang có mặt tại Phú Quốc du lịch và nghỉ dưỡng. Gia đình Đại S đang có mặt tại Phú Quốc du lịch và nghỉ dưỡng.

Trước đó, Từ Hy Viên bất ngờ nhập viện vì động kinh. Tuy nhiên, cả gia đình phủ nhận việc cô mang thai lần 3. Giải thích về lý do này, nữ diễn viên Vườn sao băng cho biết do chỉ mới mang bầu nên không muốn tiết lộ thông tin.

Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2010, đến nay họ có 2 mặt con. Cuối năm 2015, cô hạnh phúc công bố mang bầu lần 2. Sau khi sinh con trai, “Sam Thái” thường xuyên bị động kinh và còn bị chứng mất trí nhớ tạm thời khiến gia đình và người hâm mộ lo lắng.

Từ Hy Viên vừa bị động kinh khiến người hâm mộ lo lắng. Từ Hy Viên vừa bị động kinh khiến người hâm mộ lo lắng.