Tối ngày 9/3, đêm Chung kết Miss International Queen 2018 chính thức được diễn ra trong không khí háo hức, chờ đợi của người hâm mộ. Xuất sắc vượt qua đại diện Thái Lan, Úc trong top 3 - với sự toả sáng, nổi bật đại diện Việt Nam - Hương Giang chính thức mang về vương miện, trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới 2018.

Hương Giang chính thức trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới 2018 bên cạnh bộ đôi Á hậu Thái Lan và Australia. Hương Giang chính thức trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới 2018 bên cạnh bộ đôi Á hậu Thái Lan và Australia.

Sau khi có kết quả, người hâm mộ nước nhà không giấu nổi niềm vui và sự phấn khích. Trên khắp các trang mạng xã hội, tràn ngập những lời chúc của công chúng gửi đến Hương Giang. Trong đó, “Từ hôm nay, hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu” trở thành câu nói viral ấn tượng nhất trên khắp các “mặt trận” đêm qua.

Không ít lời tán dương dành cho chiến thắng thuyết phục của Hương Giang tại đấu trường nhan sắc chuyển giới hàng đầu. Không ít lời tán dương dành cho chiến thắng thuyết phục của Hương Giang tại đấu trường nhan sắc chuyển giới hàng đầu.
Tuy nhiên, đây mới là cụm từ viral mạnh mẽ nhất cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây mới là cụm từ viral mạnh mẽ nhất cộng đồng mạng.
“Từ hôm nay, hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu”. “Từ hôm nay, hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu”.
Nhiều khán giả còn hào hứng khi đây là lần đầu tiên Việt Nam có một Hoa hậu thế giới chính thống. Nhiều khán giả còn hào hứng khi đây là lần đầu tiên Việt Nam có một Hoa hậu thế giới chính thống.
Thần thái này, nhan sắc này không đăng quang thì quá oan ức, đúng không nào? Thần thái này, nhan sắc này không đăng quang thì quá oan ức, đúng không nào?
Hương Giang thần thái nổi bật bên cạnh 2 Á hậu. Hương Giang thần thái nổi bật bên cạnh 2 Á hậu.
Xinh hết phần người khác nhé! Xinh hết phần người khác nhé!
Giang đã vất vả nhiều rồi, giờ là giây phút tận hưởng những thành quả mà bản thân đạt được thôi. Giang đã vất vả nhiều rồi, giờ là giây phút tận hưởng những thành quả mà bản thân đạt được thôi.

Từ hôm nay, hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu trở thành cụm từ hot nhất của cộng đồng mạng!Từ hôm nay, hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu trở thành cụm từ hot nhất của cộng đồng mạng!

Chúc mừng Hương Giang đã đạt xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, mang về vinh quang, niềm tự hào cho nước nhà! Và nhớ, từ nay hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu! Chúc mừng Hương Giang đã đạt xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, mang về vinh quang, niềm tự hào cho nước nhà! Và nhớ, từ nay hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu!