Giải Trí

Trương Triết Hạn bị tẩy chay, nhiều fan vẫn không 'quay lưng': Tôi chọn tin anh ấy không cần lý do

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Trong sự việc của Trương Triết Hạn, người hâm mộ thật sự biểu hiện rất 'kiên cường'.

Thời gian gần đây, làng giải trí Hoa ngữ không ngừng gặp sóng gió khi hàng loạt các tên tuổi như Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn đều dính scandal bê bối. Từ những chàng trai từng được xem là "trọng tình trọng nghĩa" phút chốc bị hắt hủi.

Trương Triết Hạn bị tẩy chay, nhiều fan vẫn không 'quay lưng': Tôi chọn tin anh ấy không cần lý do Ảnh 1
Trương Triết Hạn bị "phong sát", một số fan vẫn không quay lưng: Tôi chọn tin anh ấy không cần lý do.

Mới đây, sự việc của Trương Triết Hạn được cho là khá nghiêm trọng khi anh phạm lỗi thiếu hiểu biết về kiến thức lịch sử nước nhà. 

Tuy nhiên, Trương Triết Hạn cũng đã chủ động nhận lỗi của mình, anh gửi lời xin lỗi chân thành đến với công chúng vì sự thiếu hiểu biết trong quá khứ. Đồng thời cho biết sau này sẽ chuyên tâm học tập lại lịch sử văn hóa nước nhà. 

Từ bài xin lỗi của nam diễn viên sinh năm 1991 có thể thấy thái độ anh ta khá tốt, biết mình làm sai và có dũng khí đối mặt với sự việc, hứa sẽ sửa đổi. Tuy nhiên, sai lầm của Trương Triết Hạn được xem là khá nghiêm trọng, lời xin lỗi không xoa dịu được sự phẫn nộ của đông đảo người dân, bằng chứng nhiều nhãn hàng đã ngưng hợp tác với anh. 

Trương Triết Hạn bị tẩy chay, nhiều fan vẫn không 'quay lưng': Tôi chọn tin anh ấy không cần lý do Ảnh 2
Trong sự việc của Trương Triết Hạn, người hâm mộ thật sự biểu hiện rất "kiên cường".

Có thể thấy "sức mạnh thần tượng là vô hạn", trong sự việc của Trương Triết Hạn những người hâm mộ của anh ta thật sự biểu hiện rất "kiên cường", đông đảo ủng hộ thần tượng của mình và đưa ra nhiều câu "khẩu dụ" nhằm cổ vũ.

Đầu tiên phải nhắc đến là slogan: "Tin tưởng anh ấy không cần lý do". Người hâm mộ này chắn hẳn rất "cuồng" thần tượng của mình. 

Bên cạnh đó, còn có người cho rằng do một số người ghen tị với Trương Triết Hạn cho nên cố tình bêu xấu anh. Ngoài ra còn có fan "bá đạo" hơn khi thẳng thắn bày tỏ Trương Triết Hạn đích thị là một ngôi sao yêu nước, còn những bức ảnh được đăng tải là những tin đồn ác ý nhằm tổn hại đến nam diễn viên. Và Trương Triết Hạn đáng lý ra cần phải có quyền được pháp luật bảo hộ. 

Khách quan mà nói, biểu hiện của Trương Triết Hạn không tệ, cùng với sự nổi tiếng của "Sơn hà lệnh", anh ấy đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên lùm xùm này thật sự không chỉ dựa vào vài câu nói của fan thì có thể "tẩy trắng" được. Trương Triết Hạn cần nhiều thời gian để chứng minh bản thân mình. Bên cạnh đó, người hâm mộ cần nâng cao khả năng nhận thức của mình, đặc biệt ở góc nhìn đa chiều, nếu không sự việc ngày càng đen tối. 

Xem thêm: Trương Triết Hạn chính thức lên tiếng xin lỗi sau ồn ào bị tố thiếu hiểu biết

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN