saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị hỏi đi đám cưới của Mạc Văn Khoa bao nhiêu tiền, Trường Giang - Khả Như trả lời thế này!

Team Giải Trí
Chia sẻ

Khả Như - Trường Giang không ngại pha trò ngay trong đám cưới của Mạc Văn Khoa.

Đám cưới của vợ chồng Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe đang được diễn ra tại một trung tâm thương tại ở TP HCM. Xuất hiện ở lễ cưới của Mạc Văn Khoa có sự xuất hiện đông đảo của nhiều sao Việt. 

Là những người bạn thân thiết với Mạc Văn Khoa ở các chương trình truyền hình, thế nên vợ chồng Trường Giang và Khả Như cũng không thể vắng mặt trong ngày trọng đại của đàn em.

Đáng chú ý trước khi bước vào tiệc cưới, diễn viên Đức Thịnh đã hỏi Trường Giang, Khả Như mừng cưới cho đàn em bao nhiêu. Lúc này, vì có mặt của khá nhiều phóng viên nên Trường Giang, Khả Như đã trêu đùa Đức Thịnh rằng: "Tiền bạc gì? Đám cưới mà tiền bạc gì?".

Bị hỏi đi đám cưới của Mạc Văn Khoa bao nhiêu tiền, Trường Giang - Khả Như trả lời thế này! Ảnh 1

Trước đó hồi giữa tháng 5, lễ cưới của Mạc Văn Khoa đã được tổ chức tại tư gia ở thành phố Chí Linh. Nhiều nghệ sĩ từ TP HCM ra Hải Dương tham dự ngày vui, như diễn viên Huy Khánh, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, đạo diễn Võ Thanh Hòa... 

Mạc Văn Khoa cho biết anh muốn tổ chức lễ cưới chỉn chu, hoành tráng, bù đắp cho vợ. Bởi trước khi nổi tiếng, Mạc Văn Khoa gặp nhiều khó khăn khi vào TP HCM lập nghiệp, Thảo Vy vẫn đồng hành, chia sẻ với anh.

Bị hỏi đi đám cưới của Mạc Văn Khoa bao nhiêu tiền, Trường Giang - Khả Như trả lời thế này! Ảnh 2

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy quen nhau năm 2015, khi Mạc Văn Khoa thi Cười xuyên Việt. Sau 5 năm yêu nhau, cả hai đăng ký kết hôn hồi tháng 10/2020. Thời điểm này, cặp đôi sắp chào đón con gái đầu lòng.

Nhận xét về đối phương, Mạc Văn Khoa chia sẻ Thảo Vy là người biết yêu thương và lo lắng cho gia đình. Bên cạnh đó, chính sự thấu hiểu nhau là điều thôi thúc nam diễn viên tiến đến hôn nhân.

Xem thêm: Dàn sao xúng xính váy áo dự đám cưới Mạc Văn Khoa, Việt Hương chiếm spotlight với trang phục ấn tượng

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN