Giải Trí

Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật cho con trai 10 tuổi, trông trẻ trung và nổi bật hơn với mái tóc nhuộm hồng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Gần đây, Trương Bá Chi đã đăng tải hình ảnh ăn mừng sinh nhật cho cậu con trai quý tử lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời chúc phúc của dân mạng.

Nhan sắc đỉnh cao của Trương Bá Chi

Tối ngày 12/05, Trương Bá Chi đã đăng tải hình ảnh tổ chức sinh nhật cho cậu con trai thứ hai Quintus lên mạng xã hội với nội dung chúc mừng sinh nhật cho quý tử.

Từ hình ảnh có thể thấy hình ảnh Trương Bá Chi trong kiểu tóc mới mẽ, tóc nhuộm hồng trông cô có phần trẻ trung và thời thượng hơn, có thể màu tóc sáng này hợp với nữ nghệ sĩ nên trông da vẻ của cô thêm trắng sáng. Cậu bé Quintus 10 tuổi đã có bộ dáng đẹp trai và tuấn tú, trong phút chốc gợi lên hình ảnh và phong phạm của Tạ Đình Phong lúc trẻ.

Trong ảnh chụp chung có thể thấy con trai lớn 12 tuổi của Trương Bá Chi rất đẹp trai, chỉ mới 12 tuổi đã đứng cao hơn mẹ. Cậu con trai út cũng chung vui với hai anh và mẹ của mình, Trương Bá Chi một tay ôm bé út và một tay giơ tay hình chữ V để chụp ảnh. Ngoài ra, cô còn cẩn thận lấy hình dán che mặt cậu út để tránh tình trạng con bị lộ mặt quá sớm.

Có rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật cho Tiểu Q như: “Có một người mẹ xinh đẹp lại mạnh mẽ như Bá Chi, cậu và anh em của cậu là những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế gian rồi, chúc mừng gia đình nhỏ”, “Chúc mừng sinh nhật bảo bối”, “Chúc mừng sinh nhật bảo bối thứ hai của gia đình Bá Chi”,… 

Khí chất và ngoại hình của cậu con trai thứ hai trông rất giống bố Đình Phong lúc trẻ, và Tạ Đình Phong lúc trẻ tuổi là nam thần của rất nhiều cư dân mạng. Anh nhờ vào vẻ ngoài xuất sắc mà có được sự yêu thích của không ít fans nữ.

Trách nhiệm làm mẹ của Trương Bá Chi khá là quan trọng. Trước mắt, cô thường xuyên dẫn mấy cậu con trai ra ngoài vui chơi, cô hi vọng quá trình trưởng thành của con trẻ có thể vui vẻ và có nhiều ký ức tốt đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN