Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đang nóng hơn bao giờ hết khi chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa chiếc vương miện sẽ được trao cho người đẹp xứng đáng nhất. Đại diện Việt Nam - Hương Giang Idol ngày càng chứng tỏ sức hút đăc biệt ở cuộc thi năm nay và khiến khán giả nước nhà tự hào bởi phong độ ổn định, sự tự tin cũng như tài năng của mình.

Trước giờ G, rất nhiều nghệ sĩ lẫn bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc đến đại diện dải đất hình chữ S cũng như hy vọng cô sẽ đăng quang ở Miss International Queen năm nay.

Hương Giang Idol là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay. Hương Giang Idol là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay.
Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn Hương Giang sẽ có suất trong top 3 cuộc thi năm nay. Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn Hương Giang sẽ có suất trong top 3 cuộc thi năm nay.
Thanh Duy đang có mặt tại đất nước chùa vàng để ủng hộ cô em thân thiết. Thanh Duy đang có mặt tại đất nước chùa vàng để ủng hộ cô em thân thiết.
Hoà Minzy hứa sẽ có bất ngờ cho Hương Giang trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hoà Minzy hứa sẽ có bất ngờ cho Hương Giang trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Bích Phương tin Hương Giang sẽ mang về vinh quang cho Việt Nam. Bích Phương tin Hương Giang sẽ mang về vinh quang cho Việt Nam.
Lê Thiện Hiếu cảm thấy áy náy vì không thể sang Thái Lan để ủng hộ giọng ca Em không hối tiếc. Tuy nhiên anh vẫn sẽ theo dõi và cổ vũ Hương Giang Idol từ xa. Lê Thiện Hiếu cảm thấy áy náy vì không thể sang Thái Lan để ủng hộ giọng ca Em không hối tiếc. Tuy nhiên anh vẫn sẽ theo dõi và cổ vũ Hương Giang Idol từ xa.
Cho dù như thế nào, đối với Khả Ngân, Hương Giang đã là người chiến thắng. Cho dù như thế nào, đối với Khả Ngân, Hương Giang đã là người chiến thắng.
Cùng tham gia chương trình Sao nhập ngũ, Nhung Gumiho và Hương Giang trở nên thân thiết. Trước giờ G, người đẹp mong giọng ca Ngay dưới hiên nhà hãy thật bình tĩnh, tự tin để đạt được kết quả tốt nhất. Cùng tham gia chương trình Sao nhập ngũ, Nhung Gumiho và Hương Giang trở nên thân thiết. Trước giờ G, người đẹp mong giọng ca Ngay dưới hiên nhà hãy thật bình tĩnh, tự tin để đạt được kết quả tốt nhất.
H'Hen Niê gửi lời chúc đến đàn chị trước thềm chung kết Miss International Queen 2018. H'Hen Niê gửi lời chúc đến đàn chị trước thềm chung kết Miss International Queen 2018.
Ngọc Trinh hy vọng Hương Giang Idol sẽ mang chiến thắng về cho nước nhà. Ngọc Trinh hy vọng Hương Giang Idol sẽ mang chiến thắng về cho nước nhà.
Trung Quân Idol cũng hy vọng người đẹp sinh năm 1991 sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Trung Quân Idol cũng hy vọng người đẹp sinh năm 1991 sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.