Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Trước thềm chung kết, Hoàng Thuỳ chọn làm hoa sen thay vì hoa dâm bụt

Trịnh Thu ThảoĐăng lúc

Các thí sinh như Hoàng Thuỳ, Tiêu Ngọc Linh, Tuyết Trang hay Mâu Thuỷ có câu trả lời thông minh và thuyết phục trong phần phỏng vấn trước đêm chung kết diễn ra.

Phỏng vấn là phần quan trọng trong mỗi cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt đối với Miss Universe Vietnam. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để tìm ra ứng viên xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu. Bên cạnh đó, không đơn thuần dựa vào những câu trả lời của thí sinh mà cách ứng xử cũng phần nào thể hiện được cá tính, con người và những điểm mạnh yếu của những người đẹp.

Vì thế, phần phỏng vấn được chia sẻ trước thềm chung kết cuộc thi nhằm giúp khán giả có cái nhìn rõ nét hơn về Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Với 3 câu hỏi: “Người ta không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng có thể chọn cách mà mình sống, bạn đã lưa chọn cho mình cuộc sống như thế nào?”, “Nếu bạn nắm trong tay một đặc quyền có thể thay đổi thế giới, bạn sẽ làm điều gì?” và “Nếu được ví như một loài hoa, bạn sẽ là hoa gì?”, nhiều thí sinh đã tỏa sáng với câu trả lời thông minh, xử lý tình huống nhanh nhẹ, thể hiện được quan điểm, suy nghĩ của mình về các vấn đề của xã hội cũng như cuộc sống.

Clip: Phần phỏng vấn của một số thí sinh

Với câu hỏi đầu tiên, Tiêu Ngọc Linh tự hào vì không bao giờ khiến bản thân phải hối tiếc, dám nghĩ, dám làm.

Hoàng Thuỳ không chọn là hoa dâm bụt như mọi người nghĩ mà muốn trở thành hoa sen - dù cuộc sống có khó khăn những vẫn vươn lên và tỏa sáng cho đời.

Mâu Thuỷ “xin” đặc quyền chữa lành những vết thương vì cô hiểu được cảm giác đau đớn khi trải qua tai nạn, thiên tai, khủng bố và chiến tranh.

Tuyết Trang chọn cách trở thành học sinh giỏi nhất lớp, học võ, đi du lịch khắp nơi một mình và tin rằng dù mọi người có nói thế nào thì vẫn đạt được điều mình yêu thích nếu mình thật sự muốn.

H'Hen Niê mong muốn thay đổi bản thân, sống tạo nên giá trị tốt đẹp để tạo ảnh hưởng tích cực đến người xung quanh, nghiên cứu về virut HIV và y dược.

Chu Thị Minh Trang muốn là hoa phi yến vì biểu tượng cho sự lạc quan và niềm vui.

Bùi Thanh Hằng cho rằng không thể thay đổi quá khứ, nhưng có thể thay đổi tương lai. Trẻ em là tương lai của đất nước, nếu giáo dục trẻ em đúng cách sẽ có tương lai tốt hơn.

Hoàng Như Ngọc mong muốn có cuộc sống đơn giản, hạnh phúc, trân trọng những người xung quanh, đặc biệt là gia đình.

Huỳnh Thị Cẩm Tiên chọn lựa cuộc sống tự do, mạnh mẽ, sống hết mình với đam mê và ước mơ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi nhận được sự quan tâm và chú ý từ công khúng bởi sự góp mặt của dàn người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt như Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, H'Hen Niê,… Các thí sinh đang có mặt tại Nha Trang, Khánh Hoà để tham gia các phần thi phụ, hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm thi quyết định.

Chung kết Miss Universe Vietnam 2017 với chủ đề Người kế vị tương lai diễn ra lúc 20h ngày 6/1/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

BÀI VIẾT

Trịnh Thu Thảo